Phát hiện 53 nam nữ tụ tập phê ma túy trong quán karaoke giữa dịch Covid-19

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:25 24/09/2021

Bất ngờ kiểm tra quán karaoke ở thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), cảnh sát phát hiện 53 người dương tính với ma túy, đang nhảy nhót trong tiếng nhạc inh ỏi.

Ngày 24/9, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa kiểm tra, phát hiện hàng chục nam nữ tụ tập hát karaoke, sử dụng chất ma túy trong đêm mưa to gió lớn do ảnh hưởng của bão số 6.

Theo công an, khoảng 23h ngày 23/9, cảnh sát bất ngờ kiểm tra quán karaoke Luxury ở thị trấn Nam Phước. Thời điểm này, mặc dù đang có lệnh cấm mở cửa các cơ sở dịch vụ kinh doanh không thiết yếu và cấm tụ tập đông người để phòng chống bệnh Covid-19, nhưng vẫn có 54 thanh niên (35 nam, 19 nữ) tụ tập bay lắc trong tiếng nhạc inh ỏi tại 4 phòng.

Phát hiện 53 nam nữ tụ tập phê ma túy trong quán karaoke giữa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hàng chục nam nữ thanh niên phê ma túy trong quán karaoke

Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật gồm 3 đĩa sứ có chứa chất bột màu trắng, một túi nylon có tổng khối lượng 0,6g nghi là ma túy tổng hợp.

Ngoài ra, tại phòng kho của quán, cảnh sát còn phát hiện và thu giữ 122 viên nén màu xanh nghi là ma túy tổng hợp.

Phát hiện 53 nam nữ tụ tập phê ma túy trong quán karaoke giữa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Số ma túy tổng hợp thu giữ tại hiện trường

Kết quả test nhanh cho thấy có 53/54 đối tượng dương tính với chất ma túy. Tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an huyện Duy Xuyên tiếp tục điều tra, xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm