Phát hiện 2 quả đạn cối còn nguyên kíp nổ xuất hiện ven sông Sài Gòn, nhiều người bỏ chạy tán loạn

Tứ Qúy, Theo Thời Đại 17:14 18/04/2018

Trong lúc nhiều tài xế và công nhân của 3 công ty bê tông đang chuẩn bị làm việc thì bất ngờ phát hiện 2 quả đạn cối lù lù xuất hiện ven bờ bên sông Sài Gòn nên bỏ chạy tán loạn rồi trình báo công an.

Đến 14h30 chiều 18/4, Ban Chỉ huy Quân sự quận 2 vẫn đang phối hợp với phường Đội, Công an phường Bình Khánh (quận 2, TP.HCM) xử lý 2 quả đạn cối nằm ven bờ sông Sài Gòn, trong khuôn viên Trung tâm DV-TV-ĐT Thủ Thiêm (Vật liệu xây dựng Thủ Thiêm đường Mai Chí Thọ). Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang phong toả hiện trường để xử lý vụ việc. 

Phát hiện 2 quả đạn cối còn nguyên kíp nổ xuất hiện ven sông Sài Gòn, nhiều người bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Hai đạn khối còn nguyên kíp nổ nằm ven bờ sông khiến nhiều người hoảng sợ

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, nhiều tài xế và công nhân của 3 công ty bê tông tại khu vực này đang chuẩn bị làm việc thì bất ngờ phát hiện 2 quả đạn cối nằm ven bờ bên sông Sài Gòn. 

Sau khi phát hiện, các công nhân hô hoán nhau để di chuyển tránh xa hiện trường quả bom. Lúc này nhiều người hốt hoảng, tháo chạy vì sợ 2 quả đạn phát nổ. Sau khi rời đến nơi an toàn, các công nhân điện báo công an. 

Phát hiện 2 quả đạn cối còn nguyên kíp nổ xuất hiện ven sông Sài Gòn, nhiều người bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Người dân dán giấy để cảnh bảo mọi người

 Ngay khi tiếp nhận tin báo, nhiều lực lượng như Đội Cảnh sát Trật tự Phản ứng nhanh (Cảnh sát 113), Công an Bình Khánh phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường. Đồng thời báo vụ việc cho lực lượng Công binh thuộc Ban Chỉ huy Quân sự quận 2 đến xử lý. 

Theo cơ quan chức năng, trong 2 quả đạn cối, có 1 quả vẫn còn kíp nổ, chưa rõ nguồn gốc từ đâu. Hiện lực lượng đang xử lý 2 quả bom và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm