Phát động chiến dịch "share MV - tặng trà sữa" ủng hộ sản phẩm mới của Mỹ Tâm: FC "chịu chơi" nhất Vpop đây chứ đâu!

Trung Nguyên, Hoà An, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 16/10/2017

Chiến dịch để ủng hộ sản phẩm mới của nữ ca sĩ Mỹ Tâm do FC phát động khiến người hâm mộ thích thú.

MV "Đừng hỏi em" vừa mới phát hành của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang khiến người hâm mộ phát sốt vì tạo hình chưa từng có của "hoạ mi tóc nâu". Trong vai một cô giáo thời chiến, phải lòng diễn viên Mai Tài Phến nhưng trớ trêu thay, cái kết không mấy có hậu khi Mỹ Tâm đỡ cho người yêu một phát đạn. Những tình tiết từ bài hát, đến hình ảnh... đều tạo được cho người xem sự thích thú đến vỡ oà vì luôn thay đổi, mới mẻ trong những lần trở lại của thần tượng.

Clip: FC Mỹ Tâm khởi xướng chiến dịch ủng hộ thần tượng.

Hành động đáng yêu này chắc chắn khiến Mỹ Tâm vô cùng tự hào.

Để ủng hộ sản phẩm của Mỹ Tâm, FC đã tổ chức một chiến dịch "share MV - tặng trà sữa" phủ sóng "Đừng hỏi em" tới nhiều hơn nữa đối tượng độc giả trên mạng xã hội. Được biết, các thành viên trong đã phát động, lên ý tưởng, địa điểm... và thực hiện một cách dễ dàng. Kinh phí được trích từ quỹ của fansite FC Mỹ Tâm. Hiện tại, sản phẩm mới của Mỹ Tâm đã cán mốc hơn 1 triệu view và giữ vị trí cao trong top thịnh hành youtube.

Phát động chiến dịch share MV - tặng trà sữa ủng hộ sản phẩm mới của Mỹ Tâm: FC chịu chơi nhất Vpop đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Chương trình "share MV, tặng trà sữa" của FC Mỹ Tâm.

Phát động chiến dịch share MV - tặng trà sữa ủng hộ sản phẩm mới của Mỹ Tâm: FC chịu chơi nhất Vpop đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Phát động chiến dịch share MV - tặng trà sữa ủng hộ sản phẩm mới của Mỹ Tâm: FC chịu chơi nhất Vpop đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Đông đảo người hâm mộ hưởng ứng chiến dịch này.

Phát động chiến dịch share MV - tặng trà sữa ủng hộ sản phẩm mới của Mỹ Tâm: FC chịu chơi nhất Vpop đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Phát động chiến dịch share MV - tặng trà sữa ủng hộ sản phẩm mới của Mỹ Tâm: FC chịu chơi nhất Vpop đây chứ đâu! - Ảnh 7.

"Chị Tâm, anh Phến" cùng uống trà sữa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm