Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 16/01/2022

Hội "người thật việc thật" này cứ như bước ra từ hoạt hình Disney, sao chép nguyên bản đến từng chân tơ kẽ tóc!

Cứ mỗi một mùa phim Disney đi qua là cộng đồng mạng lại thu về hàng loạt trường hợp “người giống người” từ phim ra đời thật. Thậm chí còn có anh chàng, cô nàng sao chép nguyên bản từ A đến Z, khiến dư luận ngỡ ngàng vì như thể phiên bản chuyển thể xịn sò nhất. Trong bài viết này, hãy cùng nhìn lại những “song trùng” chân thật của Disney - Pixar. Dù không phải diễn viên chuyên nghiệp thì họ vẫn là ứng cử viên nặng ký của phim live-action, đảm bảo không cần hóa trang nhiều vẫn giống bản gốc như lột!

Encanto vừa ra rạp là đã có ngay “song trùng” hết ý, đã vậy còn trải qua chuyện cảm động hệt như bản gốc

Sau khi Encanto ra mắt, cộng đồng mạng đã rất bất ngờ với một người dùng TikTok sở hữu ngoại hình y chang nhân vật Luisa. Đó chính là Maribel Martinez, cô gái gốc Latin với vóc dáng “lực điền” và khuôn mặt như thể bước ra từ hoạt hình gốc.

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 1.

Sau khi gây sốt với đoạn clip hát nhép Surface Pressure và thu về 28 triệu lượt xem trên TikTok, Maribel đã trải lòng thêm về quá khứ áp lực, ít nhiều đồng điệu với câu chuyện của cô nàng Luisa trên phim. Trả lời trang Buzzfeed, Maribel cho biết: "Khi lớn lên, tôi luôn cảm thấy quá nhiều áp lực khi phải chăm sóc đàn em và gánh vác trách nhiệm như người lớn. Tôi thực sự chưa bao giờ có cơ hội để làm một đứa trẻ. Tôi là chỗ dựa tinh thần của mẹ và buộc phải làm gương tốt cho các em."

Ngoại hình giống hệt Luisa của nữ TikToker

Ông bố nổi tiếng rầm rộ nhờ cosplay thánh phê bình Ratatouille, ai nấy hết hồn vì tưởng đâu hoạt hình tái thế

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 3.

Sau khi bị “dụ dỗ” bởi con trai, người đàn ông này đã hóa trang sương sương thành nhân vật Anton Ego (nhà phê bình ẩm thực khó tính trong Ratatouille) và đem về thành quả ưng ý

Cậu chàng này cũng y hệt nam chính Ratatouille, thiếu mỗi chú chuột thiên tài ngồi trên đầu nữa thôi

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 4.

Thêm một chàng trai cosplay siêu đỉnh, không chỉ copy khuôn mặt mà còn chuẩn thần thái “ngáo ngơ” của nam thần Toy Story

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 5.

Ai bảo hoạt hình là giả tưởng thì tham khảo ngay ông cụ bước ra từ phim Up, giống như lột từ nụ cười đến ánh mắt

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 6.

Màn trang điểm thần sầu của nữ nhân nọ đã vô tình biến bà thành Phù thủy Ursula, nhìn màu mắt tím lịm là biết ngay uy tín

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 7.

Phiên bản live-action này thì sao nhỉ? Dễ thương quá trời và cũng chuẩn 100% nguyên tác

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 8.

Mỹ nam này đúng là phiên bản live-action chuẩn chỉnh của Hiro trong Big Hero 6

Chris Hemsworth giống người tình Pocahontas lắm chứ đùa, Disney dự định chuyển thể thì mời ngay đi nhé!

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 9.

Nam diễn viên Danny DeVito thì gợi nhớ triệt để đến thầy giáo Hercules, hóa trang thêm cặp sừng là y xì bản gốc

Phát choáng hội người lạ... giống hệt nhân vật Disney từ ngoại hình đến thần thái: Nhìn thế này mà không đi đóng phim thì quá phí! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm