Hé lộ bất ngờ của Emma Watson về dàn cast Harry Potter bây giờ: Không thân thiết như fan lầm tưởng, còn hạn chế nói chuyện với nhau?

Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 15/01/2022

Ngày nào ôm nhau khóc nức nở ở phim trường, giờ bộ ba Harry Potter còn không thèm tạo nhóm chat để nói chuyện.

Vừa qua, chương trình Kỷ Niệm 20 Năm Harry Potter: Tựu Trường Hogwarts đã diễn ra, khiến khán giả cả thế giới phải chú ý. Trong chương trình đặc biệt này, dàn cast Harry Potter cùng hội ngộ, chiêm nghiệm lại những kỷ niệm và cảm xúc về bộ phim sau nhiều năm ra mắt.

Hé lộ bất ngờ của Emma Watson về dàn cast Harry Potter bây giờ: Không thân thiết như fan lầm tưởng, còn hạn chế nói chuyện với nhau? - Ảnh 1.

Được hé lộ trong chương trình, bộ ba Harry - Hermione - Ron vốn rất thân thiết, còn ôm nhau khóc nức nở khi phim đóng máy. Giờ đây, bộ ba Daniel Radcliffe, Emma WatsonRupert Grint đều đã có cuộc sống riêng, mỗi người một định hướng khác biệt. Chính vì vậy, khán giả cũng rất tò mò về việc liệu họ có còn giữ mối quan hệ thân thiết ngày nào. Trong chia sẻ mới nhất của mình, nữ minh tinh Emma Watson khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

Trả lời phỏng vấn với trang British Vogue, Emma Watson hé lộ về mối quan hệ của bộ ba diễn viên trong thời điểm hiện tại, khi phóng viên hỏi rằng liệu họ có nhóm chat nào chung với nhau hay không.

"Các anh ấy đều ghét WhatsApp và điện thoại nói chung. Thực ra thì cả ba chúng tôi đều cố gắng không dùng đồ công nghệ, nên không nói chuyện với nhau nhiều. Chúng tôi không có nhóm chat, thay vào đó thì nói chuyện riêng. Rupert gửi tôi ảnh của con gái anh ấy hôm thứ Tư vừa rồi và tôi muốn xỉu. Dan và tôi thường giúp nhau giữ bình tĩnh," nữ diễn viên hé lộ.

Emma Watson trong bộ ảnh mới của British Vogue

Như vậy, mặc dù vẫn giữ mối quan hệ gắn bó, thế nhưng có vẻ bộ ba Harry Potter không quá thân thiết như khán giả vẫn nghĩ. Trước đây, cả ba đều nhiều lần chia sẻ rằng họ cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi vì hào quang đến từ Harry Potter - thậm chí đến mức suýt nghỉ diễn xuất.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm