Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn "đụt" hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc?

Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 15/01/2022

Tác giả của bộ truyện Twilight đã rất mong muốn dàn cast sau đây đảm nhiệm các vai chính trong phim, thế mà ekip từ chối thẳng thừng!

Loạt phim tình cảm, huyền ảo Twilight giờ đây luôn được nhớ đến như một hiện tượng chưa từng có những năm 2000, làm bao thế hệ khán giả mất ăn mất ngủ. Chuyện tình của nàng Bella và chàng Edward trở thành kinh điển, một phần cũng nhờ sự thể hiện của các diễn viên chính như Kristen Stewart với Robert Pattinson. Tuy nhiên, ít ai biết rằng các diễn viên này đều không phải lựa chọn hàng đầu của tác giả Stephenie Meyer.

Vốn dĩ, tác giả Stephenie Meyer đã có những ý định riêng về "dàn cast trong mơ" của mình, và bà không ngần ngại đề cập với đạo diễn phim hay báo chí. Đáng tiếc rằng ekip đã bỏ qua những ý kiến của tác giả, nếu không thì dàn cast Twilight sẽ như này đây:

1. Steven Strait trong vai Jacob

Nam diễn viên Steven Strait chính là hình mẫu của nhân vật Jacob trong tâm trí Stephenie Meyer. Bên cạnh đó, nam diễn viên Tyler Posey (nam chính trong loạt phim Teen Wolf) cũng được bà cân nhắc cho nhân vật Jacob.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 1.

2. Charlie Hunnam trong vai Carlisle Cullen

Nhân vật "chủ gia đình" Cullen có thể đã rơi vào tay Charlie Hunnam - diễn viên yêu thích của tác giả. Tuy nhiên, nữ tác giả cũng đề cập rằng Charlie Hunnam thường sẽ từ chối các kịch bản có nhắc đến ma cà rồng.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 2.

3. John C. Reilly trong vai Charlie Swan

Có khá nhiều "ứng cử viên" cho nhân vật này, nhưng John C. Reilly - từng được đề cử Oscar - là cái tên nổi bật hơn hẳn.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 3.

4. Joanna Krupa trong vai Rosalie Hale

Dù Joanna Krupa chỉ là một người mẫu lâu lâu "đá ngang" sang diễn xuất, tác giả Stephenie Meyer lại bị mê mệt bởi nhan sắc của cô nàng và rất muốn nàng thể hiện vai Rosalie Hale.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 4.

5. Daniel Cudmore trong vai Emmett Cullen

Nữ tác giả từng khao khát nam tài tử Daniel Cudmore sẽ đóng vai anh trai của Edward. Đạo diễn casting đã cân nhắc đề nghị của bà, tuy nhiên cuối cùng lại chọn diễn viên khác.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 5.

6. Rachael Leigh Cook trong vai Alice Cullen

Nữ tác giả chia sẻ rằng, người duy nhất mà bà nghĩ tới khi nhắc đến nhân vật Alice Cullen chính là Rachel Leigh Cook.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 6.

7. Cillian Murphy trong vai James

Khi nhìn thấy nam tài tử Cillian Murphy, nữ tác giả đã rất muốn anh tham gia Twilight với vai James. Sự thể hiện của anh trong bộ phim Batman Begins càng khiến bà thích thú.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 7.

8. John Stamos trong vai Laurent

Nam diễn viên John Stamos đẹp trai và quyến rũ đã có thể đóng vai Laurent. Nữ tác giả khẳng định rằng nếu ông đồng ý tham gia Twilight, vai diễn sẽ mang tính chất cameo.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 8.

9. Emily Browning trong vai Bella Swan

Tác giả Stephenie Meyer hé lộ rằng Ellen Page hay Danielle Panabaker đều có thể đóng vai Bella, nhưng Emily Browning là sự lựa chọn hàng đầu của bà. Đặc biệt, đôi môi của nữ diễn viên càng khiến bà bị lôi cuốn.

Dẫu vậy, yêu cầu duy nhất của Stephenie Meyer cho đoàn làm phim khi lựa vai Bella chính là để một nữ diễn viên thực thụ đảm nhận, thay vì mấy cô hotgirl nào đó.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 9.

10. Henry Cavill trong vai Edward Cullen

Về vai Edward, nữ tác giả có kỳ vọng rất cao về ngoại hình của nhân vật. Bà không chấp nhận ai dưới 21 tuổi hay khả năng diễn xuất kém.

Với tác giả, tài tử Henry Cavill là lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật này. Tuy nhiên, việc anh chàng đã 24 tuổi và trông khá "dừ" so với Edward - một người mắc kẹt ở ngoại hình học sinh cấp ba - khiến bà khá là tức tối.

Đây đáng lẽ mới là dàn cast Twilight nếu đạo diễn nghe lời tác giả: Bella nhìn đụt hơn khá nhiều, chàng Edward lại thăng hạng nhan sắc? - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm