Phạt 2,5 triệu đồng người quát tháo lực lượng phòng chống dịch Covid-19

Đoàn Sĩ, Theo VOV 17:09 03/11/2021

Người bị xử phạt đã thừa nhận hành vi sai trái, gửi lời xin lỗi đến các thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành và chấp nhận quyết định xử phạt hành chính.

Liên quan vụ người đàn ông ăn nhậu, chỉ tay và quát tháo 1 công an trong đoàn liên ngành kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 xảy ra ở Bình Thuận, hôm nay (3/11), Chủ tịch UBND phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với hành vi này.

Người bị xử phạt là ông Nguyễn Văn Hạnh (SN 1987, ngụ ở khu phố 1, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết) từng công tác tại TAND tỉnh Bình Thuận, hiện đã nghỉ việc.

Theo UBND phường Phú Thủy, sau khi vụ việc xảy ra, công an phường đã mời ông Hạnh đến trụ sở làm việc. Tại đây, ông Hạnh thừa nhận mình đã sai nên gửi lời xin lỗi đến các thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành. Ông Hạnh cũng đã chấp nhận quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Trước đó, vào tối 30/10, đoàn kiểm tra liên ngành về công tác phòng chống dịch Covid-19 của UBND TP. Phan Thiết phát hiện nhà hàng Hoa Phượng nằm trên đường Hùng Vương tổ chức bán tại chỗ, trái với quy định về phòng chống dịch bệnh.

Khi đoàn kiểm tra lập biên bản hành vi trên, ông Hạnh có phản ứng và chỉ tay về phía một chiến sỹ công an trong đoàn và có lời lẽ chống đối, xúc phạm lực lượng liên ngành. Sau sự việc, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã có chỉ đạo xử lý nghiêm đối với người có hành vi trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14