“Pháp sư” Pelu lại trổ tài dự đoán, Thầy Giáo Ba “khóc thét” trước tương lai của SBTC Esports

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 26/02/2022

Sau chiến thắng trước Team Flash trong khuôn khổ vòng loại SEA Games 31, SBTC Esports lại “được” BLV Hoàng Luân nhận định về tương lai của mình.

Mới đây, bình luận viên Hoàng Luận vừa đăng tải trên Fanpage của mình một dòng trạng thái vui vẻ sau thắng lợi của SBTC Esports. Đặc biệt, Hoàng Luân còn “mạnh dạn” xếp SBTC Esports vào danh sách ứng cử viên vô địch MSI 2022 sắp tới. Dòng trạng thái này khiến cho Fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và “bật cười” vì có sự xuất hiện của SBTC Esports bên cạnh 2 tên tuổi lớn khác là T1 và Weibo Gaming.

“Pháp sư” Pelu lại trổ tài dự đoán, Thầy Giáo Ba “khóc thét” trước tương lai của SBTC Esports - Ảnh 1.

STT của BLV Hoàng Luân sau thắng lợi của SE

Cùng với đó, phía dưới bình luận, Thầy Giáo Ba cũng tỏ ra “hoang mang” khi những đội tuyển được Hoàng Luân dự đoán đều được Hot Streamer này rất yêu thích. Một số fan còn “cà khịa “về tương lai của SE sau khi được Pelu dự đoán.

“Pháp sư” Pelu lại trổ tài dự đoán, Thầy Giáo Ba “khóc thét” trước tương lai của SBTC Esports - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba tỏ ra hoang mang trước dự đoán của Pelu

“Pháp sư” Pelu lại trổ tài dự đoán, Thầy Giáo Ba “khóc thét” trước tương lai của SBTC Esports - Ảnh 3.

Pelu lại tiếp tục “cà khịa” CLB yêu thích của Thầy Giáo Ba

“Pháp sư” Pelu lại trổ tài dự đoán, Thầy Giáo Ba “khóc thét” trước tương lai của SBTC Esports - Ảnh 4.

Fan đồng loạt dự đoán hình ảnh Thầy Giáo Ba lúc này

Trước đó, Pelu cũng đã từng nhận định “Super Team” năm 2021 của Thầy Giáo Ba sẽ cán đích tối thiểu ở vị trí á quân, nhưng trong mùa giải đó họ lại chỉ dừng chân ở vị trí... top5. Rất nhiều fan SE đều tỏ ra lo lắng cho tương lai của đội tuyển này khi họ vừa mới có chuỗi thắng ấn tượng tại vòng loại SEA Games 31.

“Pháp sư” Pelu lại trổ tài dự đoán, Thầy Giáo Ba “khóc thét” trước tương lai của SBTC Esports - Ảnh 5.

Pelu thường là “khắc tinh” của những đội tuyển đang có phong độ cao.

Hoàng Luân được biết đến là một trong những bình luận viên đời đầu của LMHT Việt Nam. Anh còn được cộng đồng LOL Việt đặt cho nickname khác là “Pháp sư Pelu” vì những nhận định mà anh đưa ra trước trận đấu hoặc trước pha giao tranh đều sẽ khiến mọi thứ diễn ra hoàn toàn trái ngược. Điều này lí giải vì sao không chỉ Thầy Giáo Ba, mà các đội tuyển khác đều phải “e sợ” mỗi khi được Pelu xướng tên.

Ảnh: internet

https://kenh14.vn/phap-su-pelu-lai-tro-tai-du-doan-thay-giao-ba-khoc-thet-truoc-tuong-lai-cua-sbtc-esports-20220226013434304.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm