Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn "toang" bạn trai thiếu gia?

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 19/02/2022

Trước khi giữ im lặng như hiện tại, nữ ca sĩ Hoà Minzy từng phản ứng thế nào khi dính tin đồn "đường ai nấy đi" với bạn trai?

Thông tin "hót hòn họt" những ngày vừa qua chắc chắn là Hoà Minzy nghi vấn "toang" với bạn trai Minh Hải. Đã hạnh phúc, gắn bó tới 4 năm và còn có chung một quý tử kháu khỉnh, thông tin này ngay lập tức khiến dân tình "sốc toàn tập".

Trước khi vướng nghi vấn chia tay bạn trai vào ngày 17/2, cách đây 1 năm, Hoà Minzy cũng từng dính tin đồn toang với Minh Hải. Cụ thể, nữ ca sĩ từng viết dòng chú thích: "Cùng nhau hạnh phúc nhé" khi đăng tải bức hình với cặp đôi Hương Giang - Matt Liu trước đó. Đáng chú ý, Hoà Minzy đã để lại một bình luận khiến dân tình xôn xao: "Ô bọn mình có tin đồn chia tay bao giờ vậy mọi người. Không biết luôn á trời". Hành động này được cho là "đập tan" nghi vấn chia tay Minh Hải ở thời điểm đó.

Tuy nhiên, khi lùm xùm đường ai nấy đi với Minh Hải nổ ra vào ngày 17/2, Hoà Minzy từ đó tới nay lại giữ im lặng, không lên tiếng đính chính hay phủ nhận. Động thái này của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, hoang mang. Khán giả đang rất mong chờ thông tin chính thức từ nữ ca sĩ Hoà Minzy.

Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn toang bạn trai thiếu gia chứng minh tin đồn lần này có cơ sở? - Ảnh 2.

Cách đây 1 năm, Hoà Minzy từng lên tiếng ngầm phủ nhận thông tin "toang" với bạn trai Minh Hải

Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn toang bạn trai thiếu gia chứng minh tin đồn lần này có cơ sở? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, từ khi tin đồn nổ ra vào ngày 17/2, Hoà Minzy vẫn giữ im lặng, chưa từng lên tiếng chính thức

Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn toang bạn trai thiếu gia chứng minh tin đồn lần này có cơ sở? - Ảnh 4.
Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn toang bạn trai thiếu gia chứng minh tin đồn lần này có cơ sở? - Ảnh 5.

Động thái này của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn toang bạn trai thiếu gia chứng minh tin đồn lần này có cơ sở? - Ảnh 6.
Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn toang bạn trai thiếu gia chứng minh tin đồn lần này có cơ sở? - Ảnh 7.
Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn toang bạn trai thiếu gia chứng minh tin đồn lần này có cơ sở? - Ảnh 8.
Phản ứng trái ngược của Hoà Minzy khi 2 lần vướng nghi vấn toang bạn trai thiếu gia chứng minh tin đồn lần này có cơ sở? - Ảnh 9.

Người hâm mộ đang mong chờ thông tin chính thức từ nữ ca sĩ Hoà Minzy

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/phan-ung-trai-nguoc-cua-hoa-minzy-khi-2-lan-vuong-nghi-van-toang-ban-trai-thieu-gia-20220219112708377.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm