Phản ứng trái chiều của cư dân mạng trước hiệu ứng chèn ảnh con nhện độc bò khắp mặt người dùng của Snapchat

Negroni, Theo Helino 10:25 03/11/2019

Snapchat tiếp tục cung cấp cho người dùng một hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn mới và vui nhộn, đó là hình ảnh một chú nhện tarantula bò trên khuôn mặt.

Snapchat là một ứng dụng tin nhắn hình ảnh khá phổ biến trên thế giới. Thỉnh thoảng, ứng dụng này sẽ đưa ra những bộ lọc hình ảnh mới khiến mọi người thích thú và tò mò. Đôi khi, nó cũng đưa ra những bộ lọc khiến người khác khó chịu, chóng mặt và sợ hãi.

Gần đây, Snapchat đã giới thiệu một hiệu ứng hình ảnh giúp người dùng có thể sửa đổi ngoại hình của mình khiến cho nữ có thể biến thành nam và ngược lại. Mới đây, một anh chàng đã nhận được rất nhiều lời mời kết bạn trên ứng dụng hẹn hò khi anh đăng tải "phiên bản nữ" của mình lên mạng.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng trước hiệu ứng chèn ảnh con nhện độc bò khắp mặt người dùng của Snapchat - Ảnh 1.

Và bây giờ, Snapchat tiếp tục cung cấp cho người dùng một hiệu ứng hoàn toàn mới và vui nhộn, đó là hình ảnh một chú nhện tarantula đã bò trên khuôn mặt bạn. Điều này có thể sẽ khiến những đứa trẻ cảm thấy sợ hãi và khóc thét lên. Hãy thử tưởng tượng, một đứa trẻ muốn chụp ảnh tự sướng cùng với bố mẹ mình, nhưng thay vào đó chúng nhìn thấy một con nhện đang bò trên mặt, chắc chắn chúng sẽ cảm thấy phát khiếp.

Bộ lọc này thực tế đã chiếm lĩnh các phương tiện truyền thông xã hội trong dịp Halloween vừa rồi, và các bậc cha mẹ đã chia sẻ phản ứng vui nhộn của con mình khi chúng thấy nhện đang bò trên mặt, miệng, mũi và tai chúng.

Một người dùng Twitter đã đăng tải một đoạn video về phản ứng kinh hoàng của cháu trai mình khi sử dụng Snapchat, người ta có thể nghe rõ tiếng la hét, sợ hãi và cả tiếng khóc trong khi cậu bé đang cố gắng đuổi con vật đáng sợ ra khỏi mặt.

Một bà mẹ khác đã không thể nhịn cười khi con trai cô phát hiện ra con nhện khổng lồ trên mặt và nhảy ra la hét.

Đáng buồn thay, không phải ai cũng thấy buồn cười và các video đã gây ra sự phẫn nộ trên mạng xã hội, những người này nói rằng việc sử dụng bộ lọc nhện là "lạm dụng trẻ em". Nhiều người cho rằng những đứa bé khá đáng thương. Thậm chí có người còn cho rằng điều này có thể gây ra chấn thương cho đứa trẻ theo nghĩa đen.

Dù sao, Snapchat là một ứng dụng khá thú vị nhưng các bậc cha mẹ cũng nên kiểm soát con cái khi dùng nó.

(Theo Unilad)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm