Phản ứng đặc biệt của Hà Hồ và Kim Lý khi nhìn thấy ảnh dự đoán khuôn mặt nhóc tỳ: Thế này có gọi là thừa nhận chưa ta?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 25/05/2020

Chưa lên tiếng xác nhận nhưng Hà Hồ và Kim Lý đã có phản ứng dễ thương thế này đây!

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý sau 3 năm hẹn hò đang khiến khắp MXH rần rần suốt 2 ngày qua. Cặp đôi nhận được vô số lời chúc mừng từ đông đảo khán giả, bạn bè và người hâm mộ. Chưa chào đời nhưng các fan đã háo hức dự đoán diện mạo "cực phẩm" của hai nhóc tỳ có bố và mẹ là những nhan sắc hàng đầu showbiz. Nhiều người còn cho rằng nếu cả hai sinh con trai sẽ sở hữu vẻ đạo mạo, phong trần như bố Kim Lý, còn bé gái sẽ trông thanh tú với sóng mũi cao, đôi mắt to từ mẹ Hà Hồ.

Nhận được những hình ảnh dự đoán diện mạo 2 nhóc tỳ tương lai, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vừa có phản ứng mới nhất trên trang cá nhân. Theo đó dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng Hồ Ngọc Hà đã rất thoải mái chia sẻ lại hình ảnh 2 bé được dự đoán là diện mạo của con mình. Nữ ca sĩ còn hào hứng cho biết Kim Lý đã vô cùng phấn khích khi nhìn những hình ảnh này. Cô kể: "Ông Kim ông ấy gửi cho tui, ông cười từ sáng tới giờ. Ai đó làm ơn bắt ông ngưng cười"Với diện mạo bé gái được cho là đủ tiêu chuẩn để trở thành diễn viên tương lai, Hà Hồ lại thích thú: "Chắc tui xỉu, sao ra Ấn Độ vậy"... Dù chưa lên tiếng nhưng có vẻ như Hồ Ngọc Hà đã ngầm xác nhận thông tin đang mang thai qua những động thái cực dễ thương như thế. Các fan lại được dịp rần rần gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hà Hồ và Kim Lý.

Phản ứng đặc biệt của Hà Hồ và Kim Lý khi nhìn thấy ảnh dự đoán khuôn mặt nhóc tỳ: Thế này có gọi là thừa nhận chưa ta? - Ảnh 2.

Nhận được những hình ảnh dự đoán diện mạo con tương lai, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tỏ ra rất thích thú.

Phản ứng đặc biệt của Hà Hồ và Kim Lý khi nhìn thấy ảnh dự đoán khuôn mặt nhóc tỳ: Thế này có gọi là thừa nhận chưa ta? - Ảnh 3.

Dù chưa chính thức lên tiếng nhưng động thái này của Hồ Ngọc Hà như đang ngầm xác nhận về thông tin mang thai.

Phản ứng đặc biệt của Hà Hồ và Kim Lý khi nhìn thấy ảnh dự đoán khuôn mặt nhóc tỳ: Thế này có gọi là thừa nhận chưa ta? - Ảnh 4.

Hôm qua, cô rạng rỡ lộ diện cùng Kim Lý dùng hoa che chắn vòng 2, đi giày bệt.

Phản ứng đặc biệt của Hà Hồ và Kim Lý khi nhìn thấy ảnh dự đoán khuôn mặt nhóc tỳ: Thế này có gọi là thừa nhận chưa ta? - Ảnh 5.

Trước đó, cặp đôi còn lộ ảnh cùng đeo nhẫn ngón áp út khiến dân tình hào hứng về một đám cưới thế kỷ.

Phản ứng đặc biệt của Hà Hồ và Kim Lý khi nhìn thấy ảnh dự đoán khuôn mặt nhóc tỳ: Thế này có gọi là thừa nhận chưa ta? - Ảnh 6.

Chúc mừng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm