Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 24/05/2020

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã cùng nhau trải qua rất nhiều cột mốc đáng nhớ trong suốt 3 năm qua.

Thời gian gần đây, khắp các trang MXH bất ngờ lan truyền tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai con đầu lòng của Kim Lý. Theo đó, gu ăn mặc của giọng ca "Xin hãy thứ tha" có sự thay đổi rõ rệt, nhiều lần để lộ vòng 2 lớn bất thường. Theo nguồn tin thân cận xác nhận, nữ ca sĩ mang thai đôi ở những tháng đầu thai kỳ sau 3 năm có những cột mốc đầy ngọt ngào với bạn trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên khi hóa thân vào cặp đôi yêu nhau say đắm qua MV "Cả một trời thương nhớ". Cũng từ đây, tin đồn hẹn hò của cả hai bắt đầu xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội bởi những cảnh quay cực kỳ tình tứ.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 2.
Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 3.

MV được "dán nhãn" 18+ với nhiều cảnh quay tình yêu nồng nàn và mãnh liệt giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Đến tháng 7/2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tiếp tục làm dấy lên tin đồn bí mật hẹn hò khi liên tục xuất hiện cùng một địa điểm. Tuy nhiên, lúc này cả hai vẫn không có bất kỳ lời giải thích nào về những hình ảnh này.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 4.
Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 5.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cùng có mặt ở San Francisco vào ngày 11/7.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 6.

Trong bức ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân, bàn tay rám nắng được cho là của Kim Lý.

Sau khi kết thúc hợp tác trong MV, cặp trai tài gái sắc tiếp tục tình tứ sánh đôi tại các sự kiện giải trí hay cùng nhau đi du lịch. Mãi đến tháng 11/2017, cả hai mới chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn lãng mạn.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dính như hình với bóng tại các sự kiện giải trí.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 8.

Khoảng thời gian rảnh rỗi, cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 9.

Đến tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lần đầu công khai trao nhau nụ hôn ngọt ngào thay lời khẳng định mối quan hệ tình cảm.

Những ngày tháng sau khi công khai chuyện hẹn hò, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm trên sự kiện cũng như cuộc sống đời thường, luôn dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào, lãng mạn nhất.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 10.

Nam diễn viên luôn dành cho bạn gái những ánh nhìn cực kỳ trìu mến.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 11.

Những cái nắm chặt tay như một cách "khẳng định chủ quyền" có thể khiến bất cứ cô gái nào cũng phải đổ gục.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 12.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, cặp đôi không ngại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Đây là điều mà Hồ Ngọc Hà chưa từng làm với các mối tình trước đó.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 14.
Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 15.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không ngại dành cho nhau những lời nói đậm chất ngôn tình.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 16.

Hồ Ngọc Hà nhiều lần tới thăm gia đình Kim Lý.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 17.

Động thái nghiêm túc cho thấy cặp đôi có dự tính cho tương lai trong chuyện tình cảm của mình.

Tháng 10/2019, Hồ Ngọc Hà bị cư dân mạng đặt nghi vấn rạn nứt với Kim Lý khi chia sẻ dòng trạng thái "độc thân thì có sao" trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn phát hiện ra cặp đôi không còn là bạn bè hay follow nhau trên Facebook lẫn Instagram.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 18.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý và động thái không kết bạn trên facebook đã làm dấy lên nghi vấn rạn nứt của Hà Hồ và Kim Lý.

Ngay sau đó, giọng ca "Xin hãy thứ tha" đã chính thức phủ nhận chuyện rạn nứt bằng loạt ảnh cực tình tứ kèm dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 19.

Ngay khi vướng tin đồn rạn nứt, Hồ Ngọc Hà đã phủ nhận chuyện rạn nứt bằng dòng chia sẻ dài.

Loạt ảnh "tình bể tình" của cặp đôi là câu trả lời chính thức cho những đồn đoán không hay về mối quan hệ của Hà Hồ và Kim Lý.

Sau gần 3 năm yêu đương mặn nồng, Hồ Ngọc Hà vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng của Kim Lý khi thường xuyên diện váy áo rộng thùng thình, lộ vòng 2 lớn bất thường. 

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 21.

Trong dịp hội ngộ Thanh Hằng hôm qua, Hà Hồ cũng khéo tạo dáng và diện váy che khéo vòng 2.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 22.

Khoảnh khắc để lộ vòng 2 lớn rõ rệt đã khiến công chúng càng thêm nghi ngờ việc mang thai là chính xác.

Những trang phục rộng thùng thình, đi ngược với tôn chỉ ăn mặc của Hà Hồ trước đây càng khiến người đẹp vướng nghi vấn mang thai lần 2.

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 24.

Dù không hề lên tiếng phủ nhận hay khẳng định việc mang thai song đông đảo người hâm mộ đều rất hy vọng cả hai đã thật sự có tin vui sau quãng thời gian dài bên nhau.

Thông tin thân cận xác nhận cặp đôi sắp đón một đôi song sinh, cột mốc quan trọng chứng minh tình yêu của Hà Hồ và Kim Lý

Chặng đường yêu 3 năm của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trước khi có song thai: Chỉ toàn mật ngọt, 2 bên gia đình còn cực thân - Ảnh 25.

Hà Hồ đang mang song thai sau 3 năm yêu Kim Lý.

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm