Phản ứng của Văn Hậu khi bị người hâm mộ chỉ trích

PV, Theo VOV 10:51 28/12/2022

Đoàn Văn Hậu bị cổ động viên nước ngoài cũng như Việt Nam lên án sau khi có những pha bóng không đẹp ở trận đấu với Malaysia.

Đoàn Văn Hậu là hậu vệ trái số 1 của ĐT Việt Nam và luôn được HLV Park Hang Seo xếp đá chính nếu không gặp vấn đề về sức khỏe. Ở trận đấu với Malaysia, Văn Hậu được xếp đá chính.

Về chuyên môn, Văn Hậu chơi tốt, lên công về thủ nhịp nhàng. Tuy nhiên, trong trận đấu, cầu thủ quê Thái Bình có một số pha bóng quyết liệt nên bị các cổ động viên của Malaysia cũng như chính cổ động viên Việt Nam chỉ trích.

Phản ứng của Văn Hậu khi bị người hâm mộ chỉ trích - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu khẳng định chiến đấu hết mình vì đội bóng.

Đáp lại sự chỉ trích của người hâm mộ, sau trận thắng Malaysia, Đoàn Văn Hậu đã đăng dòng trạng thái lên trang Instagram cá nhân rằng: “Làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình vì đội bóng”.

Dòng trạng thái của Đoàn Văn Hậu nhận được gần 8.500 lượt thích và nhận được sự ủng hộ của bạn gái Doãn Hải My. Dưới bài viết của Hậu, Doãn Hải My bình luận “Good job”. Lời khen của bạn gái Đoàn Văn Hậu nhận được 30 lượt thích.

Bài viết của Đoàn Văn Hậu có nhiều người lạ mặt vào bình luận. Sau đó, hậu vệ này đã phải khóa tính năng bình luận để tránh bị “khủng bố tinh thần” trên không gian mạng./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày