Phản ứng của Tạ Đình Phong khi Vương Phi biểu diễn Trung thu gây bão MXH: Cách thể hiện tình cảm “so deep” là đây?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 22/09/2021

Nhờ những giây phút hiếm hoi như thế này, người hâm mộ mới hiểu rõ Tạ Đình Phong giữ ý với Vương Phi tới nhường nào.

Tối ngày hôm qua, sự kiện đêm Trung thu mang tên Trăng Nơi Vùng Vịnh của kênh truyền hình CCTV nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ nhờ dàn sao khủng tham dự.

Đáng chú ý, Tạ Đình PhongVương Phi đều nhận lời mời tham gia chương trình, điều này khiến không ít fan chờ đợi màn xuất hiện chung sân khấu của cả hai. Dù rằng không có bất cứ tiết mục nào cặp đôi song ca, vậy nhưng Tạ Đình Phong bị bắt gặp biểu cảm đáng chú ý khi Vương Phi xuất hiện.

Khi MC ngồi tại bàn của Tạ Đình Phong và bắt đầu giới thiệu tiết mục tiếp theo sẽ là ca khúc Loan do Vương Phi thể hiện, nam tài tử đình đám biểu lộ gương mặt lạnh lùng, thậm chí không hề vỗ tay như các nghệ sĩ khác.

Ống kính máy quay tiếp tục quay Tạ Đình Phong lúc Vương Phi hát, lúc này, Tạ Đình Phong vẫn giữ nguyên biểu cảm lạnh lùng, ánh mắt hướng về phía sân khấu chứ không có bất cứ phản ứng nào khác.

Vương Phi hát trên sân khấu...

Phản ứng của Tạ Đình Phong khi Vương Phi biểu diễn Trung thu gây bão MXH, cách cả hai thể hiện tình cảm là đây? - Ảnh 4.

... còn Tạ Đình Phong lạnh lùng lắng nghe

Có thể thấy, đây chính là cách thể hiện tình cảm của cặp đôi giữa chốn đông người. Trên MXH có bình luận cho rằng, bản thân Tạ Đình Phong luôn muốn chuyện tình cảm của mình không bị đào bới quá nhiều, chính vì vậy nam diễn viên luôn tỏ thái độ bình tĩnh để tránh thị phi không đáng có. Trăng Nơi Vùng Vịnh cũng là sự kiện đầu tiên mà cả hai cùng tham dự sau nhiều năm, chính vì vậy, cặp đôi muốn gìn giữ hình ảnh trước công chúng.

Phản ứng của Tạ Đình Phong khi Vương Phi biểu diễn Trung thu gây bão MXH, cách cả hai thể hiện tình cảm là đây? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm