Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác

Trân Ni, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:13 04/02/2023

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Song Hye Kyo nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo đã chia sẻ lại một loạt ảnh trong chuyến đi Paris của mình vào nửa năm trước.

Người đẹp chia sẻ: "My last paris trip". Được biết, vào tháng 7 vừa qua, người đẹp đã có dịp tới Paris trong chuyến công tác kết hợp du lịch. Đó có lẽ là khoảng thời gian khá vui vẻ khi Song Hye Kyo tranh thủ tụ tập vui vẻ cùng hội bạn bè và đi thăm thú khắp nơi. Trên trang cá nhân của Song Hye Kyo khi ấy cũng chia sẻ nhiều hình ảnh trong chuyến đi.

Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác - Ảnh 2.
Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác - Ảnh 3.
Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác - Ảnh 4.
Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác - Ảnh 5.
Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác - Ảnh 6.

Có lẽ vì thế nên Song Hye Kyo đã quyết định chia sẻ thêm những hình ảnh đáng nhớ tại Paris. Không khó để nhận ra người đẹp đã có khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ bên hội bạn thân. Ngoài ra, cư dân mạng còn phát hiện tấm ảnh Song Hye Kyo thân thiết bên cạnh 1 người đàn ông lạ mặt.

Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác - Ảnh 7.

Nhiều người tò mò liệu đây có phải là bạn trai mới của Song Hye Kyo hay không. Tuy nhiên, ngay sau đó fan hâm mộ đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đây là chuyên gia trang điểm của Song Hye Kyo - một người bạn cực kỳ thân thiết của cô nàng.

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới chồng cũ chẳng mấy ảnh hưởng tới cuộc sống của Song Hye Kyo. Cô nàng vẫn đang tận hưởng cuộc đời mình theo 1 cách vui vẻ và hạnh phúc nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày