Phản ứng của MC Thanh Thanh Huyền khi bị hỏi mua suất thi Miss Charm 2023

Hải My, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:29 10/12/2022

Trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023, MC Thanh Thanh Huyền nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, Ban tổ chức Miss Charm Vietnam 2023 chính thức công bố MC Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện Việt Nam tham dự tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Charm 2023. Ngay từ khi góp mặt trong danh sách Top 10 ứng viên tham gia tuyển chọn, nữ MC đã là cái tên sáng giá, được nhiều người kỳ vọng. Bởi bên cạnh nhan sắc, Thanh Thanh Huyền còn sở hữu học vấn, kỹ năng đáng ngưỡng mộ.

Từ khi dừng chân tại Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến nay, sau 7 năm, Thanh Thanh Huyền mới tiếp tục tham gia chinh chiến một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên với sự trở lại này, nữ MC không tránh khỏi những hoài nghi từ phía công chúng. Khi được hỏi về việc mua giải tại Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền thẳng thắn bày tỏ: "Nếu có thể mua, mình đã mua từ lâu, từ những cuộc thi khác chứ không chờ một khoảng thời gian lâu như vậy, 7 năm trời. Mình nghĩ, cho dù một người có tiền bỏ ra mua giải Hoa hậu mà không có tố chất phù hợp thì sẽ trở thành bước lùi cho chính người đó. Bởi vì, fan sắc đẹp bây giờ ngoài việc rành về kỹ năng, mọi người cũng rất biết nhận định ai thực sự có kinh nghiệm, kiến thức để phù hợp với cuộc thi không".

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1996 cũng cho rằng trước khi trở thành Miss Charm Vietnam 2023, cô coi việc tham dự casting như một sự đánh liều, chứ không chắc chắn mình là người được chọn. Thanh Thanh Huyền cũng nhấn mạnh bản thân là người không ngại thất bại, nếu được sẽ sẵn sàng đầu tư cho cuộc thi, còn nếu không được là do bản thân mình có tiêu chí nào đó chưa phù hợp.

Nữ MC sở hữu học vấn và sắc vóc đáng ngưỡng mộ

Ở thời điểm hiện tại khi đã đảm nhận vai trò mới, Thanh Thanh Huyền sẵn sàng cống hiến, quyết tâm với toàn bộ sức lực để có thể dùng tiếng nói và hành động của mình góp phần quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023. Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này, MC Thanh Thanh Huyền bày tỏ sự hào hứng và mong muốn mang niềm tự hào dân tộc làm rạng rỡ quê hương, đất nước. Cuộc thi sẽ tổ chức vào tháng 2/2023, hiện cô đang dành toàn bộ thời gian để luyện tập catwalk, kỹ năng cần thiết để chinh chiến.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền được nhiều người biết đến với vai trò MC song ngữ và người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Sở hữu sắc vóc ấn tượng, cô nàng từng nhiều lần thử sức với các cuộc thi Hoa hậu tuy nhiên chưa giành được giải cao nhất. Điều khiến khán giả yêu thích ở Thanh Thanh Huyền vẫn chính là học vấn đáng nể, khả năng ăn nói lưu loát, ngoại ngữ tốt.

Đáng chú ý nhất phải kể đến lần cô đảm nhận vị trí MC cho một show thời trang vào năm 2021. Thanh Thanh Huyền đã dẫn dắt một cách mượt mà với hơn 3.000 chữ cùng 75 tên riêng của khách mời mà không cần đến kịch bản. Chính điều này đã giúp sự nghiệp MC của cô ngày càng tỏa sáng, tên tuổi cũng đến gần hơn với đông đảo công chúng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày