MC Quỳnh Nga trở thành người Việt đầu tiên dẫn chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022

Huyền Trang, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:26 19/11/2022

Ngày 25/11 tới đây, cô sẽ là 1 trong 3 MC dẫn dắt đêm chung kết Miss Tourism International - Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022.

Mới đây, thông tin về MC dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 tại Malaysia đã được chia sẻ và thu hút sự quan tâm. MC chính của cuộc thi này là BTV Quỳnh Nga (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Quỳnh Nga, SN 1995) - gương mặt quen thuộc ở VTV, nhất là từ khi cô dẫn bản tin Chuyển động 24h vào giữa năm 2020.

MC Quỳnh Nga trở thành người Việt đầu tiên dẫn chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 - Ảnh 1.

BTV Quỳnh Nga

Đáng chú ý hơn, Quỳnh Nga chính là người Việt đầu tiên được đảm nhận vai trò MC chính tại Miss Tourism International trong suốt 25 mùa tổ chức. Chia sẻ về quyết định này, nữ MC cho biết đây là vinh hạnh, cơ hội lớn và cũng là dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của cô.

"Tôi cảm thấy tự hào và cũng có một chút lo lắng, áp lực khi là người Việt đầu tiên đảm nhận vai trò MC tại ‘đấu trường’ sắc đẹp này. Ngoài ra, đây cũng là trọng trách lớn, khi Miss Tourism International là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế, không phải ở Việt Nam và không được dẫn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Vì vậy mà tôi nghĩ rằng mình cần phải chuẩn bị rất kỹ để có thể làm tốt trọng trách được giao phó" - MC Quỳnh Nga tâm sự.

Nữ MC sở hữu gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn

Quỳnh Nga được biết đến khi tham gia một số cuộc thi nhan sắc trong nước, đạt được các thành tích như top 10 Hoa khôi Áo dài 2016, Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, top 10 Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Sau đó, Quỳnh Nga trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020. Do cuộc thi phải tạm hoãn 2 năm vì dịch bệnh Covid-19, Quỳnh Nga vừa qua thông báo rút khỏi vai trò thí sinh, khi Miss Charm 2023 chính thức khởi động.

MC Quỳnh Nga trở thành người Việt đầu tiên dẫn chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 - Ảnh 3.

Về chung kết Miss Tourism International, được biết dẫn chung với Quỳnh Nga còn có 2 MC nổi tiếng tại Malaysia nhưng thông tin về 2 cái tên này vẫn đang được BTC giữ kín.

Có kinh nghiệm làm MC chuyên nghiệp và khả năng ngoại ngữ, Quỳnh Nga khá tự tin khi dẫn dắt sân chơi Hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, dù là MC nhà đài, thường đảm nhận các chương trình trong trường quay nhưng Quỳnh Nga cũng có kinh nghiệm dẫn dắt một số sự kiện lớn trong nước, từ đây giúp cô củng cố kĩ năng dẫn trên sân khấu lớn. “Gương mặt 'trông cũng tự tin' có lẽ cũng dễ để mọi người thấy tôi phù hợp khi đứng ở vị trí này” - Quỳnh Nga nói thêm.

MC Quỳnh Nga trở thành người Việt đầu tiên dẫn chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 - Ảnh 4.

Quỳnh Nga cũng có nhiều kinh nghiệm dẫn sự kiện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm