Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết Việt Hương từng yêu thầm mình

Hương Hương, Theo Nhịp sống Việt 08:55 28/06/2021

Cao Minh Đạt bảo, anh không hề hay biết về tình cảm này của Việt Hương. Thậm chí, "ông vua vai ác" còn khẳng định, Việt Hương khi đó đang quen một anh khóa trên trong trường.

Nếu Việt Hương là "cây hài" được yêu thích đối với khán giả cả nước thì Cao Minh Đạt được mệnh danh là "ông hoàng phim truyền hình" vì hầu như phim nào cũng có anh tham gia.

Điều thú vị nhất, cả hai đều là học trò ruột của nghệ sĩ Minh Nhí, lớp diễn viên khóa 18 trường Nghệ thuật Sân khấu 2, nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Càng thú vị hơn là, Việt Hương từng tiết lộ, thời sinh viên, cô yêu thầm Cao Minh Đạt trong khi Tiết Cương lại say như điếu đổ cô nàng lớp trưởng.

Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết Việt Hương từng yêu thầm mình - Ảnh 2.

Việt Hương thời sinh viên

Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết Việt Hương từng yêu thầm mình - Ảnh 3.

Và Cao Minh Đạt - soái ca màn ảnh Việt một thời

Cụ thể, trong talk show Nghệ Sĩ Đối Thoại, Việt Hương từng kể: "Hồi đó thầy Minh Nhí nổi tiếng khủng khiếp. Thầy đi diễn nhiều nên toàn phải chuốt bài cho đám học trò ban đêm. Việt Hương với vai trò lớp trưởng nên nấu một nồi cháo trắng lớn với trứng vịt muối cho mọi người ăn.

Riêng thầy được một tô cháo trắng với nửa quả trứng còn học trò mỗi đứa được 1/4 quả. Chỉ có Cao Minh Đạt được nửa quả trứng như thầy Minh Nhí là vì Việt Hương có tình cảm với anh ấy. Việt Hương mê trai đẹp còn anh ấy cũng thích mình".

Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết Việt Hương từng yêu thầm mình - Ảnh 4.

Thời sinh viên, Việt Hương từng yêu thầm Cao Minh Đạt vì anh quá... đẹp trai

Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết Việt Hương từng yêu thầm mình - Ảnh 5.

Còn ông vua vai ác lại không hề biết đến tình cảm này...

Việt Hương còn nhắn nhủ tới "ông vua vai ác" Cao Minh Đạt rằng: "Ông Đạt ông ý đẹp trai kinh khủng luôn. Thời đó Việt Hương rất nghèo mà trường lại yêu cầu mang giày. Buổi sáng Đạt đạp xe đạp rất lãng tử đẹp trai, mang dép lào. Rồi khi đến, Đạt mới tháo đôi giày ba-ta màu xanh xuống đeo, tại vì nghèo lắm sợ đôi giày mòn".

Ấy vậy mà trong một lần trò chuyện với Cao Minh Đạt, hỏi anh về chuyện này, anh cười bảo, lúc đó không hề hay biết. Thậm chí, "ông hoàng phim truyền hình" còn khẳng định, thời đó, Việt Hương đang quen một anh khóa trên trong trường.

Cao Minh Đạt nói "Mãi sau này, Trần Bùm (bạn học chung lớp khóa 18 với Việt Hương và Cao Minh Đạt - PV) nói thì tôi mới biết. Lúc đó, tôi chỉ biết Việt Hương quen một anh ở khóa trên thôi".

Đồng thời, Cao Minh Đạt cũng tiết lộ, thời sinh viên, anh có một mối tình vô cùng sâu sắc, cũng là tình đầu của anh.

Anh kể: "Năm đó, tôi còn là sinh viên trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Tôi quen một người nhưng bạn ấy không học nghệ thuật. Hồi đó mình còn trẻ, còn bồng bột nên không biết bảo vệ hạnh phúc của mình. Cũng vì bồng bột mà người ấy đi lấy chồng vì người kia chín chắn hơn mình".

Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết Việt Hương từng yêu thầm mình - Ảnh 6.

Việt Hương giờ đang hạnh phúc bên chồng là nhạc sĩ Hoài Phương và cô con gái nhỏ Elyza

Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết Việt Hương từng yêu thầm mình - Ảnh 7.

Còn Cao Minh Đạt cũng yên ấm bên vợ dù kết hôn muộn. Anh và bà xã vẫn đang mong chờ 1 đứa con...

Cao Minh Đạt cũng trải qua khá nhiều thăng trầm về chuyện tình cảm. Trước khi lấy vợ, "ông vua vai ác" từng hai lần suýt làm đám cưới. Lần đầu là năm anh gần 30 tuổi. Lần thứ hai, là năm anh 37 tuổi.

Sau những lỡ dở đó, Cao Minh Đạt không còn thiết nghĩ tới chuyện lập gia đình nữa. Nào ngờ, anh kết hôn năm 41 tuổi với Trúc Trương, một phụ nữ đẹp, không làm trong showbiz. Sau 5 năm đám cưới, dù cặp đôi chưa có con nhưng họ đang hưởng một cuộc sống thật sự bình yên, hạnh phúc.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm