Phản ứng của Brad Pitt khi bị Pax Thiên công kích dữ dội, gọi là “gã đàn ông đáng khinh” vào đúng ngày đặc biệt

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Mới 21:29 22/11/2023

“Nhất cử nhất động” của Brad Pitt - Pax Thiên ở thời điểm hiện tại nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Trong 2 ngày vừa qua, mối quan hệ giữa Brad Pitt và con nuôi Pax Thiên đã chiếm sóng truyền thông và mạng xã hội. Vào hôm 21/11, tờ Pagesix đưa tin Pax Thiên lộ tài khoản riêng tư và bài đăng công kích cha nuôi dữ dội. Ngay sau đó, bỗng xuất hiện thông tin Brad Pitt buồn lòng, thất vọng khi biết chuyện. Thế nhưng, tới ngày 22/11, 1 nhân vật thân cận với tài tử sinh năm 1963 lên tiếng bác bỏ thông tin nói trên khi trả lời phỏng vấn với tờ Pagesix.

Theo Pagesix, Brad Pitt muốn giữ im lặng do nam diễn viên luôn tránh nhắc tới các con trên truyền thông sau khi ly dị Angelina Jolie. Nguồn tin thân cận với tài tử Ông Bà Smith còn hy vọng mọi người không khơi lại chuyện buồn của Brad - Angelina: “7 năm đã trôi qua, thật đáng thất vọng khi mọi người vẫn cố nhắc lại chuyện cũ một cách không cần thiết. Chuyện cũ có thể gây ra những tác động tiêu cực đối với Brad - Angelina nhưng các bạn lại không cân nhắc tới điều đó. Thật sự rất đáng buồn khi mọi người cố lôi tụi nhỏ vào những chuyện như thế này”.

Phản ứng của Brad Pitt khi bị Pax Thiên công kích dữ dội, gọi là “gã đàn ông đáng khinh” vào đúng ngày đặc biệt - Ảnh 2.

1 nhân vật thân cận với Brad Pitt phủ nhận thông tin nam diễn viên thất vọng, buồn bã sau khi hay tin bị Pax Thiên chỉ trích thậm tệ

Trong bài đăng chỉ trích Brad Pitt vào đúng Ngày của Cha cách đây 3 năm, Pax Thiên đã dùng nhiều ngôn từ nặng nề: “Chúc mừng Ngày của Cha nhé, tên k*** đẳng cấp thế giới! Ông hết lần này đến lần khác chứng minh mình là kẻ đáng khinh và tồi tệ. Ông không hề quan tâm tới 4 người con nhỏ tuổi nhất nhà lúc đó phải run lên vì sợ hãi trước mặt ông (ám chỉ Zahara, Shiloh và cặp song sinh Vivienne - Knox)”.

Phản ứng của Brad Pitt khi bị Pax Thiên công kích dữ dội, gọi là “gã đàn ông đáng khinh” vào đúng ngày đặc biệt - Ảnh 3.
Phản ứng của Brad Pitt khi bị Pax Thiên công kích dữ dội, gọi là “gã đàn ông đáng khinh” vào đúng ngày đặc biệt - Ảnh 4.

Pax Thiên lộ bài đăng công kích cha nuôi dữ dội, khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Bài đăng của Pax Thiên được cho là có liên quan tới vụ việc Brad Pitt bị tố bạo hành vợ cũ Angelina Jolie và các con hồi năm 2016. Theo nguồn tin, tài tử sinh năm 1963 và vợ cũ xảy ra tranh cãi trên 1 chuyến bay. Khi đó, Brad đã hùng hổ lao về phía 1 người con lên tiếng bênh vực Angelina nhưng nữ diễn viên đã ra sức kéo chồng cũ lại. Vụ giằng co khiến nữ minh tinh Maleficent bị thương ở lưng và khuỷu tay.

Chưa dừng lại ở đó, Angelina còn tố chồng cũ kéo mình vào phòng tắm, túm đầu nữ diễn viên và lắc mạnh. FBI từng tiến hành điều tra vụ việc Brad bị tố bạo hành nhưng đã quyết định khép lại vụ án với lý do không có đủ bằng chứng.

Phản ứng của Brad Pitt khi bị Pax Thiên công kích dữ dội, gọi là “gã đàn ông đáng khinh” vào đúng ngày đặc biệt - Ảnh 5.

Brad Pitt - Angelina Jolie kết thúc cuộc hôn nhân trong ồn ào

Nguồn: Pagesix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày