Phần phim ngắn "Love Actually" tung ra trailer độc nhất vô nhị

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 23/03/2017

Trailer "Red Nose Day Actually" có lời dẫn là những tấm biển được viết chữ vốn là đặc sản kinh điển của phần phim gốc.

Mới đây thì phần hậu truyện của phim Love Actually đã vừa tung ra một trailer độc nhất vô nhị. Thực ra đây là một phim ngắn có tên Red Nose Day Actually, nhưng vẫn sẽ có phần câu truyện nối tiếp vào phần 2 của Love Actually. Trailer có lời dẫn là những tấm biển viết chữ vốn là đặc sản kinh điển của phần phim gốc.

Mở màn là bộ ba Andrew Lincoln, Martine McCutcheon và Chiwetel Ejiofor với lời dẫn dắt: "Vào lễ Red Nose Day, ta sẽ gặp lại trong phim Red Nose Day Actually". Sau đó là Rowan Atkinson, Lúcia Moniz và Keira Knightley giải thích về lý do hậu truyện của Love Actually nên được ra mắt vào ngày lễ Red Nose Day. Bởi vì đây là ngày mà những điều không ngờ sẽ xảy đến với ta và khán giả nên xem chuyện gì sẽ xảy ra sau ngần ấy năm trời.

Phần phim ngắn Love Actually tung ra trailer độc nhất vô nhị - Ảnh 2.

Red Nose Day là sự kiện nổi tiếng ở Anh với mục đích quyên tiền làm từ thiện giúp đỡ những người gặp khó khăn ở Anh và Châu Phi

Những tấm biển hài hước cuối trailer được giao cho ba ngôi sao gạo cội Hugh Grant, Liam Neeson và Bill Nighy cũng như hai sao trẻ Thomas Brodie-Sangster, Olivia Olson thể hiện. Andrew Lincoln lại xuất hiện và anh cũng là người kết thúc trailer ấn tượng này với dòng chữ "…Actually".

Phần phim ngắn Love Actually tung ra trailer độc nhất vô nhị - Ảnh 3.

Love Actually (2003) xoay quanh tám chuyện tình lãng mạn được lồng ghép tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Có đến tám câu chuyện nhưng không vì thế mà mạch phim bị rối rắm, vì mỗi một cuộc tình lại mang một màu sắc và cảm xúc riêng biệt. Red Nose Day Actually kể về cuộc sống hiện tại của các nhân vật sau hơn 13 năm trôi qua.

Phần phim ngắn Love Actually tung ra trailer độc nhất vô nhị - Ảnh 4.

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi công chiếu, "Love Actually" vẫn luôn là một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất trong mắt khán giả yêu phim

Red Nose Day Actually của vị đạo diễn Richard Curtis quy tụ hầu hết diễn viên của phần Love Actually, ngoại trừ Alan Rickman, Emma Thompson và cả Laura Linney. Alan Rickman đã bất ngờ qua đời vào năm 2016, còn minh tinh Emma Thompson vì lý do này cũng không đủ can đảm để tham gia hậu truyện.

Bộ phim có thời lượng chỉ vỏn vẹn 10 phút và sẽ phát sóng trên kênh BBC One vào 24/03/2017.  

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm