Phẫn nộ với nhóm thanh niên livestream kêu gọi ủng hộ tiền để cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá đồ đạc trong nhà nạn nhân

L.T,, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:47 27/03/2021

Chúng kêu gọi quyên góp tiền để thực hiện hành động phá hoại, càng được nhiều tiền ủng hộ chúng sẽ đập phá nhiều thứ hơn.

Vụ tấn công "bệnh hoạn" xảy ra tại chính căn hộ của nạn nhân ở thành phố Yaroslavl, cách thủ đô Moscow (Nga) khoảng 250km về phía Bắc. Những cảnh quay được phát trực tiếp trên nền tảng YouTube và đăng tải lên Telegram khiến nhiều người không khỏi kinh hãi và tột cùng phẫn nộ.

Theo truyền thông Nga, nạn nhân là một bà mẹ 3 con 30 tuổi, được cho là đã hẹn hò với một trong những thanh niên có mặt trong vụ tấn công kinh hoàng này. Hắn được xác định là Artem S, 18 tuổi.

Một đoạn video vẫn còn tồn tại trên mạng xã hội cho thấy nhóm thanh niên cười đùa, chửi tục khi họ đập phá đồ đạc trong căn hộ. Chúng kêu gọi quyên góp tiền để thực hiện hành động phá hoại, càng được nhiều tiền ủng hộ chúng sẽ đập phá nhiều thứ hơn - phá bản lề cửa, phá tủ lạnh, đập phá nhà vệ sinh, làm vỡ chậu và lọ...

Một đoạn video nữa (hiện đã không còn trên mạng) cho thấy cảnh nhóm thanh niên cưỡng hiếp người phụ nữ. Người này đã ly dị chồng trước khi bắt đầu hẹn hò với tên Artem. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy người phụ nữ đã bị ép uống thuốc trước khi vụ tấn công tàn bạo xảy ra.

Phẫn nộ với nhóm thanh niên livestream kêu gọi ủng hộ tiền để cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá đồ đạc trong nhà nạn nhân - Ảnh 1.
Phẫn nộ với nhóm thanh niên livestream kêu gọi ủng hộ tiền để cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá đồ đạc trong nhà nạn nhân - Ảnh 2.
Phẫn nộ với nhóm thanh niên livestream kêu gọi ủng hộ tiền để cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá đồ đạc trong nhà nạn nhân - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt từ video

Gia đình của người phụ nữ được cho là đã phát hiện ra đoạn video kinh hoàng trên mạng và đã truy tìm Artem và bạn bè của anh ta. Nhóm thanh niên này bị đánh một trận "nhừ tử" vì hành vi bệnh hoạn mà chúng đã làm.

Cảnh sát địa phương cũng đã được thông báo về đoạn video bị tung lên mạng xã hội và hiện đã mở một cuộc điều tra.

Các thành viên trong gia đình của người phụ nữ cũng đang yêu cầu nhóm thanh niên phải đền bù cho những thiệt hại mà chúng đã gây ra khi phá hoại căn hộ, số tiền nhiều hơn gấp nhiều lần so với số tiền mà chúng được một số cư dân mạng gửi cho.

Phẫn nộ với nhóm thanh niên livestream kêu gọi ủng hộ tiền để cưỡng hiếp phụ nữ và đập phá đồ đạc trong nhà nạn nhân - Ảnh 4.

Người phụ nữ là nạn nhân trong vụ việc này

Thời gian gần đây, mạng xã hội ở Nga liên tục xuất hiện những video phát trực tiếp vô cùng kinh dị, điều này khiến người dân bất bình, yêu cầu các nhà chức trách thay đổi luật pháp để chống lại xu hướng độc ác này.

Năm ngoái, YouTuber nổi tiếng Stas Reshetnikov, 30 tuổi, hay còn gọi là Reeflay, đã quay trực tiếp cảnh anh ta đánh đập bạn gái là Valentina Valya Grigoryeva, 28 tuổi đến chết và buộc cô ấy phải đứng khỏa thân trong lạnh lẽo. Anh ta bị điều tra vì gây ra tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể người khác và bị tạm giam chờ xét xử.

Valentina bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu và mặt cùng với nhiều vết bầm tím trên khắp cơ thể. Các nhà chức trách Nga đang cân nhắc quy định yêu cầu những người phát trực tiếp đăng ký với tư cách là cá nhân, buộc họ phải trả thuế cho các khoản đóng góp, đồng thời cho phép cảnh sát theo dõi họ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm