Phẫn nộ vì tình tiết "trà xanh" của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng "đu đưa" với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 04/02/2021

Màn xử lý "trà xanh" của anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh khiến fan không phục, còn đòi bỏ phim hàng loạt.

Dự án anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh (hay Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc) vẫn đang làm mưa làm gió trên YouTube Việt Nam. Tập 4 mới nhất của phim đã leo thang trên top thịnh hành, đồng thời mang về hơn 1 triệu view chỉ sau 3 ngày lên sóng. Thế nhưng, thay vì tập trung khai thác hành trình luyện phép của nam chính Rudeus, Thất Nghiệp Chuyển Sinh khiến không ít khán giả hú hồn với màn bắt tại trận "trà xanh" ở ngay phút đầu của tập phim.

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 1.
Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 2.

Cuộc nói chuyện giữa 2 người phụ nữ trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Khi mới vào tập 4 Thất Nghiệp Chuyển Sinh, gia đình nhà Greyrat đã đón nhận tin vui, đó là nàng Zenith, mẹ của nam chính Rudeus, đã có thai. Những tưởng đây sẽ là dịp trọng đại của gia đình, thế nhưng một tin sét đánh khác ập đến. Thêm một người nữa trong nhà có em bé, và đó lại là cô hầu gái Lilia. Đứng trước sự việc thế này, anh chồng Paul đã thú nhận anh chính là chủ nhân hai cái thai của vợ và người hầu.

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 3.

Cô vợ vừa có bầu...

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 4.

Thì cô hầu gái cũng "quay trúng ô độc đắc" luôn!

Điều này khiến cả ngôi nhà rơi vào trầm tư. "Chính thất" liên tục tra hỏi "trà xanh" về nguồn cơn của cái thai bằng thái độ bất lực, bình tĩnh nhất có thể. Thế nhưng thay vì có một màn "ăn thua đủ" để đòi lại danh dự, Zenith lại đưa ra quyết định khiến ai nghe cũng bật ngửa: cho Lilia tiếp tục ở lại.

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 5.

Cô hầu của Thất Nghiệp Chuyển Sinh tính rời đi

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 6.

Nhưng nhờ nam chính Thất Nghiệp Chuyển Sinh, Zenith đã nghĩ lại

Nguyên nhân là vì nam chính Thất Nghiệp Chuyển Sinh, cậu bé Rudeus đã can thiệp vào cuộc trò chuyện của 2 người phụ nữ. Với trí óc của một tên NEET vặn vẹo, Rudeus đã thuyết phục mẹ mình để Lilia ở lại chỉ vì muốn có thêm một đứa em. Vả lại, ngoài trời đang có bão tuyết lớn, và nếu để Lilia tự lực cánh sinh thì sẽ nguy hiểm đến đứa trẻ vô tội. Vì lẽ đó, Lilia được tiếp tục ở lại ngôi nhà nơi mà cô đã dan díu với chủ của mình.

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 7.

Hóa ra cô hầu chính là người đã cố ý quyến rũ anh chủ Paul

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 8.

Paul vì một phút bốc đồng mà khiến gia đình tan nát

Chỉ với 5 phút đầu tiên, Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã khiến cộng đồng fan tranh cãi nảy lửa. Nhiều người quyết định bỏ xem vì cách xử lý tình huống quá sức dễ dãi và vô lý của người vợ Zenith, và việc dùng hình thức "đa thê" để cổ xúy cho việc ngoại tình. Một số còn ngán ngẩm khi xem anime mà vẫn đụng phải "trà xanh", lại còn được tha thứ dễ đàng như vậy thì không gây phẫn nộ mới lạ.

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 9.
Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 10.

Fan bỏ xem Thất Nghiệp Chuyển Sinh vì tình huống "trà xanh" sai trái

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 11.

Zenith quyết định để Lilia ở lại nhà

Phẫn nộ vì tình tiết trà xanh của Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Mẹ bầu thấy chồng đu đưa với hầu gái vẫn tha thứ, còn cho nuôi con chung? - Ảnh 12.

Cô hầu gái "trà xanh" khóc lóc khiến nhiều người càng chướng mắt hơn

Thất Nghiệp Chuyển Sinh đang nhận được sự chú ý lớn từ các fan Việt yêu anime. Nhiều fan từng đọc qua nguyên tác vẫn kiên trì vì hành trình phim còn dài và có nhiều câu chuyện đáng mong chờ. Thế nhưng, với không ít những tình tiết, cảnh phim gây tranh cãi về nhân sinh quan như thế này thì bộ phim đang khiến không ít người xem bức xúc, bỏ ngang.

Thất Nghiệp Chuyển Sinh lên sóng vào tối Chủ Nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Egg Firm, Studio Bind

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm