Hóa ra Avengers: Endgame có một cảnh bị xóa vừa xót xa, vừa liên quan cái kết chấn động của WandaVision tập 4!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/02/2021

Một cảnh phim vô cùng đau lòng trong Avengers: Endgame đã bị xóa bỏ dù có sự liên kết chặt chẽ đến series bom tấn WandaVision.

Trong một buổi phỏng vấn với trang IMDb, nam diễn viên Paul Bettany của bom tấn Marvel - WandaVision đã đưa ra lời khẳng định về một đoạn phim bị cắt bỏ khỏi Avengers: Endgame. Cảnh phim bị cắt này có mối liên hệ mật thiết với WandaVision, và nó là một trong những phân đoạn đau lòng nhất phim.

Hóa ra Avengers: Endgame có một cảnh bị xóa cực xót xa, liên hệ chặt chẽ với cái kết chấn động của WandaVision tập 4! - Ảnh 1.

Theo Paul Bettany và Elizabeth Olsen, có một cảnh post-credit (cảnh chạy sau danh đề phim) của Avengers: Endgame khi Wanda nhìn thấy xác của Vision. Trước đó, Vision đã bị Thanos kết liễu một cách dã man.

Vision bị Thanos sát hại dã man để lấy viên đá Tâm Trí

"Ở một thời điểm nào đó, Wanda sẽ tìm thấy và mở ra chiếc túi đựng xác của Vision" - nam diễn viên chia sẻ. Tuy nhiên, chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige sau đó đã quyết định sẽ "giấu nhẹm" cảnh phim này, không cho chiếu nữa. Paul Bettany khi đó còn cảm thấy "rất buồn" vì anh cũng muốn được xuất hiện trong Avengers: Endgame (dù chỉ còn vai xác chết).

Wanda khóc thương chồng chưa được mấy phút thì cũng bị bay màu quá nhanh

Như vậy, cảnh phim bị xóa này sẽ cho thấy Wanda đau khổ khi tìm được thi thể của người chồng mình đã yêu say đắm. Chính vì nỗi đau quá lớn này, Wanda mới tạo ra được "thực tại ảo" chính là thị trấn Westview ở trong WandaVision.

Chi tiết này cũng hoàn toàn hợp lý với cái kết của tập 4 WandaVision vừa lên sóng. Ở cuối tập phim, hình ảnh đầy ghê rợn của Vision khi đã qua đời bất ngờ xuất hiện khiến Wanda giật mình thảng thốt. Nhiều khả năng, chính vì hình dáng này quá ám ảnh nên cô nàng mới rơi vào nỗi đau khôn nguôi, để ma lực pháp thuật của mình "bùng nổ" mà không hề hay biết.

Wanda cũng phải hết cả hồn khi thấy Vision "hiện nguyên hình"

Từ đầu tập 4, khán giả có thể nhận ra các sự kiện của WandaVision diễn ra chỉ vài tuần ngay sau khi Hulk đảo ngược lại cú búng tay của Thanos tại Avengers: Endgame, mang mọi người trở lại. Tiếp theo đó sẽ là trận chiến kinh hoàng nhất vũ trụ Marvel khiến Iron Man gục ngã. Ghép dòng thời gian của 2 bộ phim lại với nhau, có thể khẳng định Wanda đã tạo ra ngay thị trấn Westview sau khi thấy xác của chồng.

Hóa ra Avengers: Endgame có một cảnh bị xóa cực xót xa, liên hệ chặt chẽ với cái kết chấn động của WandaVision tập 4! - Ảnh 5.

Chi tiết đau lòng này của phim làm dấy lên câu hỏi khi khán giả thấy "nguyên hình" đã khuất của Vision: Liệu Wanda đang sử dụng phép thuật để khiến thi thể của Vision hành động và trông như cũ, hay anh chàng Vision trong phim chỉ là Wanda tưởng tượng ra mà thôi? Bởi lẽ, khán giả chỉ được thấy Vision trong tình trạng thực khi Wanda nghĩ về thực tại, nghĩ về cái chết của chồng.

Ở trailer mới nhất của phim, có thể thấy Vision đang tìm cách vượt ra khỏi "trường lực" bao bọc quanh thị trấn Westview, tuy nhiên dường như anh chàng sẽ gặp nguy hiểm.

Trailer mới của WandaVision hé lộ nhiều tình tiết căng thẳng

Hóa ra Avengers: Endgame có một cảnh bị xóa cực xót xa, liên hệ chặt chẽ với cái kết chấn động của WandaVision tập 4! - Ảnh 7.

Chiếu hết 4 tập, phim mới tung poster đầy đủ các nhân vật

WandaVision đang được chiếu tập mới vào thứ 6 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Marvel

Hóa ra Avengers: Endgame có một cảnh bị xóa cực xót xa, liên hệ chặt chẽ với cái kết chấn động của WandaVision tập 4! - Ảnh 8.

Bình luận

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm