Phẫn nộ clip người đàn ông say xỉn đâm vào đuôi xe Porsche Panamera rồi gục luôn trên xe máy ngủ gật, giọng còn lè nhè: "Chị thông cảm"

Nam An, Theo Helino 11:07 10/12/2019

Sau khi đâm vào đuôi chiếc ô tô xi-nhan đậu bên đường, người đàn ông có biểu hiện say xỉn vẫn giữ nguyên tư thế và ngủ gục luôn trên xe máy.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện say xỉn, không tỉnh táo đã đâm vào đuôi chiếc ô tô hiệu Poscher gây trầy sơn, móp méo. 

Phẫn nộ clip người đàn ông say xỉn đâm vào đuôi xe Porsche rồi gục luôn trên xe máy ngủ gật, giọng còn lè nhè: "Chị thông cảm"

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả chính là sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông đã nằm gục luôn trên xe máy... bất tỉnh nhân sự. Nữ tài xế bức xúc trước người đàn ông có biểu hiện say xỉn nên đã xuống xe ghi lại clip rồi nói, "Xe em dừng xi - nhan đàng hoàng cho bọn trẻ con xuống. Đây, say rượu rồi, ngất người rồi, ngủ luôn. Không đỡ được". 

Thấy người phụ nữ nói vậy, người đàn ông gục trên xe máy giọng lè nhè, "chị thông cảm". Tuy nhiên, nữ tài xế phản đối yêu cầu gọi công an ra giải quyết, "Thông cảm rồi ông say ông đâm vào người ta thì thế nào". 

Vụ va chạm trên dù không khiến ai gặp nguy hiểm tuy nhiên việc điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn, không tỉnh táo của người đàn ông này đã khiến nhiều người bất bình, bởi nó không chỉ gây nguy hiểm cho chính người đàn ông này mà còn cả những người tham gia giao thông xung quanh. 

Dù không biết sự việc sau đó được giải quyết ra sao, tuy nhiên đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn luận của dân mạng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm