Phẫn nộ chồng ngoại tình, vợ tạo dịch vụ "đánh ghen" thuê, trong 20 năm đồng hành cùng 200.000 phụ nữ trị 8.000 "tiểu tam"

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 11:46 29/08/2020

Bà đã cùng một số người phụ nữ thất bại trong hôn nhân lập nên một tổ chức để xử lý các cuộc ngoại tình theo cách riêng.

Người phụ nữ đó chính là Trương Ngọc Phần sống tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Bà luôn xem việc "trị tiểu tam" làm thú vui lớn nhất đời mình và vì thế đã lập nên tổ chức chống trả "Tiểu tam" Trung Quốc.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Trương Ngọc Phần đã cùng một số người phụ nữ đã ly hôn có cùng chí hướng lập nên tổ chức này để sử dụng cách thức riêng của mình để xử lý các cuộc ngoại tình.

Trương Ngọc Phần xem việc chống lại "tiểu tam" là mục tiêu lớn trong đời, dành gần như toàn bộ thời gian để tìm hiểu và xử lý các vụ ngoại tình. Khi tiếng tăm lan rộng hơn, rất nhiều phụ nữ đã tìm đến sự giúp đỡ của bà.

Theo thống kê, trong 20 năm qua, Trương Ngọc Phần đã gặp gỡ khoảng 200.000 phụ nữ bị chồng phụ bạc và xử lý 8000 "tiểu tam". Vào lúc cao điểm nhất, bà đã nhận 167 cuộc điện thoại một ngày. Dù đối mặt với khối lượng công việc quá tải như thế, bà luôn trả lời nhẹ nhàng với tất cả mọi người.

Phẫn nộ chồng ngoại tình, vợ tạo dịch vụ đánh ghen thuê, trong 20 năm đồng hành cùng 200.000 phụ nữ trị 8.000 tiểu tam - Ảnh 1.

Trương Ngọc Phần

Phẫn nộ chồng ngoại tình, vợ tạo dịch vụ đánh ghen thuê, trong 20 năm đồng hành cùng 200.000 phụ nữ trị 8.000 tiểu tam - Ảnh 2.

Trương Ngọc Phần

Trong suốt thời gian hoạt động trong công việc này Trương Ngọc Phần được nhiều người gọi là sát thủ "Tiểu tam", bà đã trở thành sợi dây cứu mạng và là chỗ dựa tinh thần cho hàng trăm nghìn người vợ bị lừa dối.

Được biết, Trương Ngọc Phần cũng chính là nạn nhân của ngoại tình. Năm 1995, khi bà 37 tuổi thì phát hiện chồng ngoại tình. Từ những nghi ngờ ban đầu, Trương Ngọc Phần ngày càng đau đớn hơn khi chính con trai kể lại: "Mẹ ơi, bố đã đưa một cô xinh đẹp về nhà mình". Hóa ra, trong những lúc bà đi vắng, người chồng đã đưa nhân tình về nhà, thậm chí còn không tránh né ánh mắt của con trai.

Điều làm Trương Ngọc Phần phẫn nộ hơn là sau khi chuyện ngoại tình bị phanh phui, người đàn ông đó không những không hối hận mà ngày càng xấu tính hơn, thường xuyên đánh đập và hành hạ vợ con.

Khi người chồng ra đi, ông ta gần như đã bán hết những thứ có giá trị trong nhà. Cuộc sống của mẹ con bà chỉ trong 1 đêm đã rơi xuống vực. Bà nhận ra gốc rễ của nỗi đau này đều là do ngoại tình, do "tiểu tam".

Trương Ngọc Phần phải mất 10 năm để thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh. Và từ đó, việc trừng trị "Tiểu tam" đã trở thành nguồn nuôi dưỡng tinh thần lớn nhất của bà.

Phẫn nộ chồng ngoại tình, vợ tạo dịch vụ đánh ghen thuê, trong 20 năm đồng hành cùng 200.000 phụ nữ trị 8.000 tiểu tam - Ảnh 3.

Chồng ngoại tình là bước ngoặt lớn nhất đời của Trương Ngọc Phần

Hiện tại, công việc chính của bà là cùng đồng đội hướng dẫn những người phụ nữ bị lừa dối có những chứng cứ theo pháp luật, dùng pháp luật để tranh giành nhiều quyền lợi hơn khi ly hôn. Đồng thời còn là người lắng nghe tâm sự của những phụ nữ yếu đuối, cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý cho phái nữ.

Trương Ngọc Phần kể, từ khắp nơi trên đất nước, những người phụ nữ bị phụ bạc đã gặp gỡ nhau, cùng đối mặt với khó khăn, cùng góp ý cho nhau vì một cuộc sống tốt hơn.

Nguồn: 163, Pear Video

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm