Phan Mạnh Quỳnh hé lộ ca khúc đặc biệt kết hợp Khắc Hưng

PV/Ảnh:NVCC, Theo VTV 14:15 30/05/2023

Đây sẽ là lần thứ hai Phan Mạnh Quỳnh hợp tác cùng Khắc Hưng trong một sản phẩm âm nhạc.

Phan Mạnh Quỳnh hé lộ ca khúc đặc biệt kết hợp Khắc Hưng - Ảnh 1.

Văn Mai Hương - Phan Mạnh Quỳnh lần đầu song ca

Là những nghệ sĩ dẫn dắt đêm nhạc Swan Love tại ISLE OF ART nên màn song ca giữa Văn Mai Hương - Phan Mạnh Quỳnh được nhiều người mong chờ. Xuất hiện trên sân khấu, cả hai đã cùng hòa giọng và song ca sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh - Xuân Thì.

Trước đây, trong một chương trình vào năm 2019, Văn Mai Hương từng thổ lộ rất hâm mộ và mong có ngày hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh. Chính vì vậy màn kết hợp lần đầu tiên giữa hai nghệ sĩ lần này cũng vì thế mà đặc biệt hơn cả.

Sau tiết mục trình diễn, Văn Mai Hương - Phan Mạnh Quỳnh còn có những khoảnh khắc tương tác mang đến tiếng cười khán giả. Nếu như chủ nhân ca khúc Từ Đó dành lời chúc mừng cho Mưa Tháng Sáu thì Văn Mai Hương cũng cực "nhây" khi không quên dặn đàn anh…chia sẻ MV cho cô.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ sắp tung ca khúc mới kết hợp Khắc Hưng, liên tục "tấu hài" khiến khán giả cười không ngớt

Sau màn song ca cùng Văn Mai Hương, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục chiêu đãi khán giả với chuỗi ca khúc như Mashup Hà Lan - Từ Đó, Tôi Chỉ Muốn Nói, Tri Kỷ, Người Khác, Ngày Chưa Giông Bão, Đa Đoan, Khi Người Mình Yêu Khóc, Có Một Nơi Như Thế. Với tiếng hát của Phan Mạnh Quỳnh, anh không cần phải gắng ngân nốt cao hay phô trương vocal khỏe mà chỉ cần mộc mạc, thủ thỉ kể chuyện bằng âm nhạc cũng đủ để làm say đắm khán giả. Sự kết hợp hòa quyện giữa tiếng hát của Phan Mạnh Quỳnh cùng dàn nhạc dây cũng mang đến trải nghiệm âm nhạc mới lạ cho khán giả.

Xuyên suốt set nhạc của mình, Phan Mạnh Quỳnh không chỉ lôi cuốn người nghe bằng những ca khúc tự sự mà anh còn gây thích thú khi liên tục "tấu hài" mỗi khi giao lưu. Có thể kể tới màn giới thiệu ca khúc Có Một Nơi Như Thế, Phan Mạnh Quỳnh đã chọc cười khán giả khi khuyên mọi người nếu đã có ô tô thì nên mua thêm xe máy để biết những cơn mưa Sài Gòn bất chợt ra sao. Màn kể chuyện duyên dáng của "cây hài" Phan Mạnh Quỳnh còn khiến cho một khán giả phải thừa nhận đi xem anh hát nhưng chỉ chờ đến màn… giới thiệu ca khúc.

Đặc biệt, Phan Mạnh Quỳnh còn không quên tiết lộ với khán giả việc anh sắp hợp tác cùng Khắc Hưng với một ca khúc về tình yêu đơn phương của những người đàn ông. Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng từng hợp tác vô cùng ăn ý trong ca khúc Đa Đoan. Chính vì vậy lời hé lộ của Phan Mạnh Quỳnh ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng từ người hâm mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm