Phân loại khách dự đám cưới dựa trên giá trị của quà mang tới, cặp đôi bị dân mạng ném đá tơi tả và lời giải thích sau đó

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:05 24/09/2020

Để được thưởng thức những món ăn ngon và hảo hạng có trong thực đơn, khách dự đám cưới sẽ phải chi số tiền vô cùng lớn, theo các mức giá trị đã được phân loại trên thiệp. Điều này khiến nhiều người dùng mạng xã hội vô cùng bất bình.

Theo Daily Mail, một cô dâu mới đây đã bị chỉ trích trên mạng xã hội sau khi cô này đề nghị phân loại những vị khách tới dự đám cưới của mình. Cụ thể, khách dự đám sẽ được phục vụ món ăn dựa trên số tiền hoặc giá trị quà cưới mà họ mang tới.

Theo đó, bức ảnh chụp tấm thiệp cưới của một cặp đôi đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Trên tấm thiệp có 4 mức lựa chọn, xếp loại theo giá trị quà cưới và yêu cầu người được mời phải chọn một. Cặp đôi được cho là đang phân loại khách để phục vụ món ăn tương ứng với "mức quà".

Với mức quà cưới thấp nhất là dưới 250 đô la, khách dự đám sẽ được phục vụ gà quay hoặc cá kiếm. Từ 251 đến 500 đô la sẽ có thêm bít tết và cá hồi. Nếu muốn được thưởng thức đuôi tôm hùm và thịt bò hảo hạng thì quà cưới sẽ phải có giá trị từ 501 đến 1.000 đô la. Còn quan khách nào rủng rỉnh và hào phóng, sẵn sàng chi 1.001 đến 2.500 đô la thì sẽ được phục vụ hẳn 1kg tôm hùm và được tặng một ly uống champagne làm kỷ niệm.

Phân loại khách dự đám cưới dựa trên giá trị của quà mang tới, cặp đôi bị dân mạng ném đá tơi tả và lời giải thích sau đó - Ảnh 1.

Tấm thiệp cưới khiến nhiều người phẫn nộ và chỉ trích kịch liệt

Hành động này đã gây ra một làn sóng phản đối và chỉ trích thậm tệ dành cho cặp đôi nói trên. Từ khắp các mạng xã hội, nhiều người dùng đã vô cùng bất bình, họ gọi hành động này là xúc phạm và vô cùng thô lỗ.

"Thật là bệnh hoạn! Việc đối xử với khách dự đám cưới giống như một nhà tài trợ chiến dịch chính trị như vậy là sự xúc phạm. Sử dụng đám cưới để tống tiền những người thân yêu và hạ nhục họ là dấu hiệu của bệnh tâm thần." - một người dùng bình luận cực kỳ gay gắt.

Trong khi đó, nhiều người lại nghĩ ra trò chơi khăm lại trò đùa của cặp đôi.

"Mọi người cứ đăng ký mức cao nhất và hãy ăn tôm hùm thỏa thích rồi ra về. Để xem cặp đôi sẽ biểu cảm như thế nào về món bánh nướng trị giá 40 đô la làm quà cưới mà chúng ta mang tới.", một người nói đùa. Có người còn đề xuất mang theo đồ ăn thay vì đăng ký trên thiệp.

Phân loại khách dự đám cưới dựa trên giá trị của quà mang tới, cặp đôi bị dân mạng ném đá tơi tả và lời giải thích sau đó - Ảnh 2.

Sau khi thiệp cưới lan truyền và hứng chịu chỉ trích kịch liệt, cặp đôi đã phân trần rằng đây chỉ là một trò đùa (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, theo blog đám cưới có tên Jersey Bride, tấm thiệp này thực chất là một trò đùa. Nhưng nhiều người lại không nhận ra điều đó và đã đăng tải lên mạng xã hội, gây ra sự hiểu lầm không đáng có.

"Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, cặp đôi trong vụ việc cho biết đây chỉ là một trò đùa. Họ cũng đã vô cùng bất ngờ khi không một ai nhận ra điều này.", trang blog viết.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm