Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, "tiểu tam" Kim Yoo Jung bị người yêu "crush" mời ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 03/07/2020

Sau hiểu nhầm tại quán nhậu trước đó, mối quan hệ căng thẳng giữa Saet Byul và Yeon Joo không hề có dấu hiệu giảm nhiệt ở tập 5 Backstreet Rookie.

Trong diễn biến mới nhất, tập 5 Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul) đã mở đầu ngay bằng pha dằn mặt công khai của Yeon Joo (Han Sun Hwa) với Saet Byul (Kim Yoo Jung). Nàng người yêu xinh đẹp tài năng của Dae Hyun (Ji Chang Wook) đã cố tình mời Saet Byul đi ăn tối cùng mình và Dae Hyun ở nhà hàng sang trọng, thẳng thắn "nhờ cậy" cô nàng cố gắng làm tốt công việc tăng doanh thu cho cửa hàng, thay vì "làm tốt" cả những chuyện khác - chuyện khác ở đây chính là mối quan hệ với Dae Hyun.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 1.

Dae Hyun bị bạn gái bắt gặp cõng Saet Byul trong cửa hàng tiện lợi dù ý định hoàn toàn trong sáng.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 2.

Kết quả là nàng nhân viên của tháng đã được mời đi ăn.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 3.

Và dằn mặt trực diện về mối quan hệ với Dae Hyun.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Saet Byul cũng điên tiết vì Yeon Joo không hề có ý định xin lỗi vì hiểu lầm ở nhà vệ sinh hàng nhậu lần trước.

Tập 5 cũng đã chốt hạ với tình tiết ngoài dự đoán liên quan đến Jung Saet Byul khi bị tấn công đột ngột từ phía sau đến mức ngất xỉu ngay trước cửa hàng tiện lợi. Dựa trên những tình tiết được hé lộ, điều dẫn đến sự việc này có thể bắt nguồn từ sự đố kị từ những cửa hàng tiện lợi trong chuỗi vì thành công vượt trội mà Saet Byul đã đem lại cho cửa hàng nhà Dae Hyun. Bên cạnh đó, việc Saet Byul gặp lại bạn cũ từ thời tiểu học có tên "cún con", giờ đã là chàng diễn viên điển trai Kang Ji Wook (Kim Min Kyu), cũng phần nào có thể là nguyên do khi bị fan cuồng tấn công và tạo "drama" trong những tập kế tiếp.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 5.

Ji Wook thấy Saet Byul gọi nhỡ đã tìm đến ngay cửa hàng tiện lợi.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 6.

Dae Hyun bất ngờ khi biết nam diễn viên nổi tiếng Ji Wook là bạn của Saet Byul.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 7.

Cuối tập 5, Saet Byul đột ngột bị tấn công bởi hai kẻ bịt mặt.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 8.

Saet Byul bất tỉnh ngay trước cửa hàng.

Trước đó, quá khứ của Saet Byul và em gái Eun Byul (Solbin) đã được hé lộ, lần đầu tạo ra khoảnh khắc xúc động sau chuỗi tình tiết tấu hài đã trải dài 4 tập phim đã phát sóng. Mất cha cách đây 3 năm, Saet Byul và Eun Byul đã được họ hàng đưa về nhà để chăm sóc - nhưng cả hai đã sớm bị đối xử chẳng ra gì, bị chắp nhặt từng bữa ăn, gói mỳ và phải nghe những lời lẽ độc địa. Sau một thời gian, Saet Byul đã đưa em gái Eun Byul rời đi và sống tự lập, bỏ học và vất vả làm thêm để kiếm kế sinh nhai và lo tiền học phí cho em gái. Chính vì vậy, Saet Byul đã không khỏi tức giận, sâu bên trong là sự tủi thân khi biết Eun Byul ngó lơ chuyện học tập mà theo đuổi ước mơ trở thành idol.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 9.

Hai chị em được họ hàng đưa về nuôi nhưng không được đối xử tử tế.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 10.

Saet Byul đã quyết định rời đi và tự mình chăm lo cho cả hai.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 11.

Ji Wook đến nói chuyện với Saet Byul mới biết thầy đã mất.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 12.

Và Saet Byul đã phải rất vất vả mà không có ai bên cạnh.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 13.

Eun Byul trốn đi thử giọng và cương quyết bản thân sẽ thành công.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 14.

Saet Byul bất lực mà chẳng thể làm được gì, càng tủi thân hơn khi nghĩ về quá khứ.

Cùng với sự ghen tuông từ pha cõng giữa Dae Hyun và Saet Byul trong tập trước, sóng gió lại một lần nữa đến với cặp Dae Hyun và Yeon Joo khi bức hình chụp phỏng vấn cửa hàng tiện lợi được đăng tải trên trang web chính thức. Tuy nhiên, vì xấu hổ với công việc của Dae Hyun cùng cơn ghen nhen nhóm từ trước với Saet Byul, Yeon Joo đã tỏ ra giận hờn mà đi về cùng giám đốc Choi tình cờ ở khách sạn khi ấy. Và điều này cũng đã xảy ra một lần nữa, Yeon Joo đã nhìn thấy tấm ảnh Dae Hyun cõng Saet Byul trên mạng cho cuộc phỏng vấn, bỏ bữa tiệc chúc mừng hợp đồng lớn mới đạt được. Khi Dae Hyun điên cuồng chạy đến nhà tìm Yeon Joo, anh đã nhìn thấy Yeon Joo đã say, đòi giám đốc Choi cõng vì chưa từng một lần được cõng trong đời.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 15.

Dù không muốn cõng Saet Byul vì nghĩ cho Yeon Joo, Dae Hyun đành nghe phóng viên cùng sự thuyết phục của gia đình khi nghĩ chỉ lưu hành nội bộ.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 16.

Trước đó, xấu hổ vì tiếng nói lớn của Dae Hyun về cuộn cơm tam giác, Yeon Joo đã giận hờn vô cớ Dae Hyun?

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 17.

Sau khi nhìn thấy người yêu mình cõng cấp dưới lần thứ hai, Yeon Joo không khỏi buồn lòng và ghen tị, say xỉn rồi đòi giám đốc Choi cõng mình trên đường về nhà.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, Kim Yoo Jung bị người yêu crush mời đi ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie - Ảnh 18.

Kết quả là Dae Hyun đã nhìn thấy.

Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm