Phan Hiển: Tôi tình nguyện làm "osin không công" cho Khánh Thi

Tùng Thanh/VTC News, Theo VTC News 12:00 21/11/2022

Phan Hiển tâm sự, anh không bao giờ để bà xã phải cực nhọc và tình nguyện làm "osin không công", miễn vợ thấy vui, thoải mái tinh thần là được.

Khánh ThiPhan Hiển vừa biểu diễn chung trong tiết mục Nửa Thập Kỷ của Phượng Hoàng Lửa tại đêm chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ. Đây chính là bài nhảy được xây dựng dựa trên câu chuyện tình yêu của chính cặp đôi vàng trong làng dancesport. Nửa thập kỷ họ mới dám đến với nhau, đối diện với những định kiến của xã hội và vô số thứ thử thách vô hình vùi dập. Vượt hết sóng gió, cặp đôi vẫn nắm tay bền chặt trên chặng đường dài.

Phan Hiển: Tôi tình nguyện làm osin không công cho Khánh Thi - Ảnh 1.

Cặp đôi đang tất bật tập luyện cho giải Vô địch quốc gia và chuẩn bị hôn lễ vào ngày 22/12 sắp tới.

Vốn tính cầu toàn, Khánh Thi muốn mỗi lần xuất hiện của vợ chồng cô đều phải cực kỳ chỉn chu, không lép vế và muốn thể hiện hết khả năng của mình để nhiều thế hệ sau nhìn vào học hỏi.

Bà xã Phan Hiển tâm sự: "Tôi cũng 40 tuổi, nếu là nghề ca sĩ có thể đứng lên sân khấu nhưng nghề vũ công đứng trên sân khấu là cái gì đó hơi khác. Mỗi lần tôi được đứng trên sân khấu như được tiếp lửa nên rất thích. Mỗi lần lên sân khấu, tôi là một nhân vật khác nhau. Trong tiết mục này, vợ chồng tôi không hẳn khoe vẻ đẹp cơ thể hay động tác của một vũ công nổi tiếng. Bài hát này đang nói về tâm trạng của chính chúng tôi nhưng sử dụng bằng ngôn ngữ dancesport".

Phan Hiển: Tôi tình nguyện làm osin không công cho Khánh Thi - Ảnh 2.

Phan Hiển mua nhẫn đôi tặng vợ trước đám cưới.

Vì muốn mọi thứ hoàn hảo nhất nên Khánh Thi khó tránh áp lực. Cô hài hước kể, những lúc như thế cô lại "hành hạ" ông xã, nhăn nhó, kêu gào... Để nịnh bà xã, Phan Hiển đã mua hẳn một cặp nhẫn có khắc tên hai vợ chồng. Trong lúc tập luyện, Phan Hiển một mình khuân vác hết đồ đạc mang theo để vợ được thảnh thơi, thoải mái. Nam kiện tướng dancesport nói: "Tôi không bao giờ để bà xã phải nặng nhọc. Tôi tình nguyện làm 'osin không công' miễn vợ thấy vui thấy thoải mái tinh thần là được".

Phan Hiển: Tôi tình nguyện làm osin không công cho Khánh Thi - Ảnh 3.

Khánh Thi tiết lộ giao phó hết mọi việc về đám cưới cho Phan Hiển.

Về đám cưới sắp tới, Khánh Thi khẳng định đến giờ phút này cô vẫn không biết gì vì giao phó hết cho ông xã: "Tôi rất mong ngóng đám cưới và bây giờ Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Bao nhiêu năm qua tôi đã lo cho anh ấy nên giờ là lúc để anh ấy lo cho mình. Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi có hỏi học sinh của mình về tiết mục trong đám cưới nhưng họ chỉ cười. Hiện tại, tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm nên rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ - PV), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ xúc động, khóc là hỏng hết lớp trang điểm".

Khánh Thi cũng tiết lộ về phản ứng của hai con khi biết bố mẹ sắp nắm tay bước vào lễ đường: "Hai bé rất thích. Anna chỉ mong ngày được xách váy mẹ thôi. Lúc nào cũng nói cưới xong mẹ nhớ sinh thêm em bé".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm