Phan Hải - Người phán xử đầu tư vào nơi kiến thiết cuộc đời cho những mảnh đời kém may mắn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/11/2017

Mới đây, diễn viên đình đám Việt Anh (trong vai Phan Hải của bộ phim Người phán xử) bắt tay đầu tư vào ngành thẩm mỹ.

Được biết, đơn vị mà Việt Anh đầu tư là nơi đã kiến thiết cuộc đời cho những mảnh đời khiếm khuyết về ngoại hình trong chương trình Phép màu sắc đẹp: Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B.

Với diễn viên có tầm như Việt Anh, rất nhiều các đơn vị làm đẹp lớn nhỏ mong muốn 1 lần được hợp tác. Và Phan Hải của Người phán xử cũng có thể đầu tư vào bất cứ đâu. Tuy nhiên, anh chọn trở thành cổ đông chiến lược của Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương bởi nhân duyên "đặc biệt".

Năm 2015, đồng hành chương trình Phép màu sắc đẹp với vai trò MC, Việt Anh đã chứng kiến được sự nhân văn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B. Là đơn vị tài trợ, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B đã mang lại phép màu cùng vô vàn điều kỳ diệu, thay đổi số phận, là nơi “đập cũ xây mới” hàng loạt nhân vật có ngoại hình dị tật, khiếm khuyết giúp họ lột xác ngoạn mục.

Phan Hải - Người phán xử đầu tư vào nơi kiến thiết cuộc đời cho những mảnh đời kém may mắn - Ảnh 1.

Diễn viên Việt Anh dẫn chương trình Phép màu sắc đẹp

Khi đó, những nhân vật của Phép màu sắc đẹp lấy không ít nước mắt người xem. Đứng ở vai trò dẫn chương trình, truyền câu chuyện nhân vật tới khán giả, diễn viên Việt Anh cũng không thể kìm được những xúc động, xót xa. 1 trường hợp cảm động là cô gái nhỏ bé Hoàng Hiên với hàm móm, khớp cắn ngược bị chê bai, dè bỉu như “lưỡi cày” nhưng có nghị lực sống mãnh liệt và chàng trai trẻ Hải Ninh khao khát làm người mẫu ảnh, ca sỹ nhưng lại kém may mắn, thu mình vì ngoại hình khớp cằm ngược, hàm dưới nhô dài, đẩy xa khỏi khớp.

Phan Hải - Người phán xử đầu tư vào nơi kiến thiết cuộc đời cho những mảnh đời kém may mắn - Ảnh 2.

Hải Ninh, Hoàng Hiên – 2 trong số các nhân vật có ngoại hình khiếm khuyết bẩm sinh lột xác ngoạn mục

Sau khi nhận được phép màu phẫu thuật thẩm mỹ từ chương trình, họ lột xác trong sự ngạc nhiên của khán giả, trong hạnh phúc vỡ òa của diễn viên Việt Anh cũng như ê-kíp thực hiện.

Từ “vịt xấu xí”, Hoàng Hiên biến hóa thành ngọc nữ, đẹp chạm ngưỡng tự nhiên. “Ếch xấu xí” Hải Ninh được đập cũ, xây mới thành Hot boy điển trai, rạng rỡ. Đặc biệt là sau phép màu, họ được sống tự tin, được hòa nhập và mạnh dạn chinh phục những ước mơ của chính mình.

Phan Hải - Người phán xử đầu tư vào nơi kiến thiết cuộc đời cho những mảnh đời kém may mắn - Ảnh 3.

Xem video Hoàng Hiên từ "vịt xấu xí" biến hóa thành ngọc nữ: 

Bên cạnh đó, là 1 người có tầm hiểu biết, Việt Anh chứng kiến sự nhộn nhạo của thị trường thẩm mỹ. 1 số đơn vị thẩm mỹ truyền thông sai sự thật, gây những hậu quả nghiêm trọng với những khách hàng muốn thay đổi bản thân, thì Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B là nơi nhiều người tìm đến khi thẩm mỹ hỏng để sửa lại.

Với việc đầu tư vào bệnh viện của Phan Hải - Người phán xử, anh cho biết : “Tôi mong muốn, người Việt được chăm sóc, nâng tầm sắc đẹp với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo”. Kim Cương A&B là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao tại miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép với chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị đạt chuẩn châu Âu.

Sắp tới, người hâm mộ có cơ hội giao lưu diễn viên Việt Anh trong vai trò cổ đông chiến lược của bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B tổ chức. Vào 9h ngày 25/11, cuộc hội ngộ của những nhân vật trong Phép màu sắc đẹp với ê-kíp bác sỹ sẽ diễn ra tại “Ngày vàng thẩm mỹ đẹp chạm ngưỡng tự nhiên”. Tại đây, người yêu thích thẩm mỹ còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn, 5 suất thẩm mỹ miễn phí nâng mũi Diamond 5S, mí Diamond Deep cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngày vàng thẩm mỹ đẹp chạm ngưỡng tự nhiên

Thời gian: 9h-11h ngày 25/11/2017

Địa điểm: Tầng 9, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B

Nội dung sự kiện:

• Gặp gỡ trực tiếp với "Người phán xử" Phan Hải trong vai trò cổ đông chiến lược của bệnh viện.

• Bốc thăm trúng thưởng 5 suất thẩm mỹ miễn phí: Nâng mũi Diamond 5S, thẩm mỹ mí Diamond Deep.

• Giao lưu trực tiếp, tư vấn miễn phí bởi bác sỹ Hàn Quốc Ha Jae Sung.

• Chiêm ngưỡng vẻ đẹp chạm ngưỡng tự nhiên sau PTTM của nhân vật Phép màu sắc đẹp: Hoàng Hiên, Hải Ninh, Huyền Trang.

Cơ hội nhận ưu đãi lớn:

• 5 suất giảm 20% bác sĩ Hàn Quốc.

• 20 suất giảm 60% bác sĩ Việt Nam.

FORM ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/dang-ky-tham-gia-su-kien-ngay-vang-tham-my.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm