Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 20/09/2021

Honey Lee bất ngờ thể hiện khả năng nói tiếng Việt ở One The Woman.

One The Woman là bộ phim nối sóng Penthouse 3, khai thác đề tài tranh đấu giới tài phiệt, lồng ghép với câu chuyện về luật pháp và hoán đổi thân phận. Dù mới lên sóng, phim đã ghi nhận mức rating khá khả quan là 8,2% cho tập đầu tiên. Đặc biệt, hiện tại, phim còn đang gây sốt trên mạng xã hội Việt với một phân đoạn khá dài của Honey Lee, khi cô hoàn toàn thoại bằng tiếng Việt.

Honey Lee thể hiện khả năng nói tiếng Việt trong One The Woman

One The Woman kể về Jo Yeon Joo và Kang Mi Na (Honey Lee) - hai phụ nữ có ngoại hình giống hệt nhau nhưng mang tính cách đối lập. Sau khi gặp tai nạn, thân phận của cả hai bị tráo đổi cho nhau. Từ công tố viên bá đạo, mạnh mẽ, Yeon Joo giờ đã mất trí nhớ, bất đắc dĩ phải sống dưới thân phận Kang Mi Na, trở thành con dâu của tập đoàn tài phiệt Han Ju.

Tại ngôi nhà của gia đình chồng, Mi Na (thực chất là Yeon Joo) gặp Trang (Hương thủ vai) - người giúp việc trong nhà. Trước đó, gia đình tập đoàn Han Ju đã đuổi toàn bộ nhân viên trong nhà nhằm giữ kín thông tin con dâu mất trí nhớ. Trang giả vờ không biết tiếng Hàn để không bị thôi việc. Trong phân đoạn này, khi Trang độc thoại bằng tiếng Việt, Mi Na đã vô thức đáp lại. Cả hai vô cùng ngạc nhiên, không hiểu tại Mi Na lại có thể nghe và hiểu tiếng Việt như vậy. Sau đó Trang đã tranh thủ dùng tiếng Việt để "bóc phốt" gia đình chủ với Mi Na, khiến phu nhân cứng họng vì chẳng nghe được câu nào.

Đoạn phim này hiện đang rất được chú ý trên mạng xã hội. Khán giả tỏ ra thích thú với giọng thoại "tiếng Việt nhưng vẫn phải đọc sub" của Honey Lee. Tuy vậy bên cạnh đó vẫn có một số bình luận tiêu cực vì nhân vật người Việt trong phim chỉ là người giúp việc.

Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen triệu hồi cả Hari Won? - Ảnh 5.

One The Woman lên sóng tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm