bộ 3 siêu đẳng

Phạm Quỳnh Anh tái xuất hậu ly hôn, Gil Lê diện style "mùa đông không lạnh" chơi gameshow

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 05/03/2019

Xuất hiện trong "Bộ 3 siêu đẳng", Phạm Quỳnh Anh và Gil Lê gây ấn tượng với ngoại hình thu hút.

Chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5, ngày 7/3 trên kênh VTV3 sẽ có sự góp mặt của bộ 3 ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Gil Lê và bộ 3 Châu Bùi, Decao, Bê Trần.

Phạm Quỳnh Anh tái xuất hậu ly hôn, Gil Lê diện style mùa đông không lạnh chơi gameshow - Ảnh 1.

Bộ 3 siêu đẳng: Teaser tập 13

Sau khi chia tay ông bầu Quang Huy, đây là một trong những lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh tham gia gameshow truyền hình, đánh dấu sự trở hoạt động mạnh mẽ trong showbiz. Cô đã diện nguyên "cây đen" gợi cảm, đồng hành cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Gil Lê. Ưng Hoàng Phúc đã khiến khán giả thích thú vỗ tay đồng tình khi tự nhận mình là gương mặt trẻ, thần đồng đất Việt. Riêng Gil Lê diện đồ "kín cổng cao tường" rất chất, thế nhưng không được tiếp đón nhẹ nhàng và nồng hậu như người chị, cô đã bị Minh Xù chặt chém ngay: "Thời trang "phang" thời tiết, dạo này đi Paris nhiều quá sao mà bận đồ ấm dữ". Cô cũng chỉ cười nhẹ đáp: "Dạo này cũng vòng vòng Sài Gòn à anh ơi".

Để cứu nguy cho khách mời, Thanh Duy lên tiếng đính chính: "Gil Lê mới bị sốt xuất huyết nên còn ớn lạnh". Ngay sau đó, MC Thanh Duy, Minh Xù cũng không kiềm chế được cảm xúc mà bày tỏ: "Gil Lê có vị trí rất nhiều người ghen tị vì anh Ưng Hoàng Phúc và chị Phạm Quỳnh Anh là thanh xuân của rất nhiều người". Mọi người chưa ai kịp phản ứng thì Decao đã nhân cơ hội tốt này cũng bày tỏ rằng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính là tuổi thơ của mình. Cuối cùng ba người quyết định lấy tên đội là "Hổ báo đen" vì sự ngẫu nhiên lựa chọn trang phục của cả ba có họa tiết hình hổ, báo.

Phạm Quỳnh Anh tái xuất hậu ly hôn, Gil Lê diện style mùa đông không lạnh chơi gameshow - Ảnh 3.

Về phía đội còn lại cũng có màn chào sân vô cùng ấn tượng. Nàng hot girl Châu Bùi xinh đẹp, bẽn lẽn bên cạnh người yêu Decao. Riêng Bê Trần khi được hỏi về tiêu chí khi đến với chương trình "Bộ 3 siêu đẳng", anh rất tự tin, hùng hồn nói: "Tiêu chí mình là phải thắng, mục tiêu đặt ra chứ không phải chơi cho vui được". Tự tin là thế, nhưng khi Thanh Duy hỏi thắng được bao nhiêu tiền thì anh lại tỉnh bơ trả lời: "Không biết". Cả ba đã quyết định đặt tên cho đội của mình là "Vẫn đang nghĩ", với lý do rất đơn giản là chưa suy nghĩ ra tên của đội mình.

Phạm Quỳnh Anh tái xuất hậu ly hôn, Gil Lê diện style mùa đông không lạnh chơi gameshow - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm