Phạm Hương có quá nhiều lần bất nhất trong những phát ngôn, hành động của mình tại "The Face"

Angus; Ảnh: Windy, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 24/07/2016

Rất nhiều lần Huấn luyện viên Phạm Hương bị khán giả phát hiện đang mâu thuẫn với chính lời nói của mình tại "The Face Vietnam".

Tập 6 của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" vừa lên sóng đã ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Sau khi loại đi Thu Hiền của đội Lan Khuê tuần trước, Phạm Hương tiếp tục loại Kim Chi khiến cho Lan Khuê chỉ còn một chiến binh cuối cùng là Mai Ngô. Nhìn những giọt nước mắt của Lan Khuê lúc cô tức giận bước lên xe ra về, nhiều người không khỏi xót xa đồng thời cũng phẫn nộ với cách mà Phạm Hương đang đối xử với đội Lan Khuê.

Phạm Hương có quá nhiều lần bất nhất trong những phát ngôn, hành động của mình tại The Face - Ảnh 1.

Phạm Hương đang bị ném đá dữ dội

Lấy lý do Lê Hà không phải là thí sinh mạnh như Kim Chi, Phạm Hương đã quyết định cho cô gái của Lan Khuê ra về bởi cô cho rằng mình "phải loại đi người tốt nhất để giúp cho đội của mình". Tuy nhiên, có vẻ như Hoa hậu Hoàn vũ đang mâu thuẫn với chính lời nói của mình bởi cũng cách đây một tuần, cô đã loại đi thí sinh Thu Hiền của đội Lan Khuê vì nghĩ Huấn luyện viên này đang chơi chiêu với mình. Phạm Hương cũng lấy lý do là Thu Hiền là đối thủ mạnh nên cô phải ra về.

Nhưng có vẻ như Phạm Hương đang quên rằng, người đứng cạnh Thu Hiền trong phần loại trừ đó là Lilly Nguyễn, thí sinh được đánh giá mạnh nhất team Hà Hồ và cũng có thể mạnh nhất "The Face Vietnam 2016". Nếu cô muốn giúp cho đội mình chiến thắng thì cô nên loại Lilly Nguyễn mới đúng bởi so với mặt bằng chung, Thu Hiền không thể mạnh và giàu kinh nghiệm như Lilly được.

Phạm Hương có quá nhiều lần bất nhất trong những phát ngôn, hành động của mình tại The Face - Ảnh 2.

Phạm Hương loại Kim Chi vì nghĩ cô là đối thủ mạnh...

Phạm Hương có quá nhiều lần bất nhất trong những phát ngôn, hành động của mình tại The Face - Ảnh 3.

... nhưng lại giữ lại Lilly Nguyễn, thí sinh mạnh nhất chương trình

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ mâu thuẫn với lời nói của chính mình. Khi được giao nhiệm vụ hướng dẫn và chấm điểm các thí sinh ở thử thách catwalk trên bậc thang, Phạm Hương liên tục nhắc nhở các cô gái không được nhìn xuống dưới đất khi đang sải bước. Nhưng chính cô nàng Lilly Nguyễn của đội Hà Hồ lại "bắt thóp" Phạm Hương đã nhìn xuống trong lúc cô thị phạm.

Phạm Hương dặn thí sinh không được nhìn xuống nhưng cô vẫn mắc phải

Phạm Hương cũng đã từng cảnh cáo thí sinh Diệp Linh Châu khi cô đến muộn buổi tập với lý do điện thoại hết pin, Hoa hậu Hoàn vũ nói rằng nếu thí sinh tái phạm một lần nữa thì cô có quyền loại ngay ra khỏi đội. Nhưng đến phần chụp hình trong trang phục bikini ở trên biển, Phạm Hương đã khiến các cô gái của mình ngơ ngác trong một khoảng thời gian khá lâu vì không biết Huấn luyện viên của mình đang ở đâu mà giờ này chưa xuất hiện trong khi các đội khác đã được hướng dẫn gần xong.

Mãi một lúc sau, Phạm Hương mới có mặt để hỗ trợ cho các thí sinh của đội mình nhưng tuyệt nhiên không có một lý do nào giải thích việc cô đến trễ được đưa ra. Rõ ràng trong chuyện này thì Phạm Hương đã không làm gương được cho các thí sinh.

Phạm Hương có quá nhiều lần bất nhất trong những phát ngôn, hành động của mình tại The Face - Ảnh 5.

Ra trễ nhưng Phạm Hương lại không có lý do thỏa đáng được đưa ra

Hay khi chọn thí sinh đội mình phải rơi vào vòng nguy hiểm là cô nàng Vlogger An Nguy, Phạm Hương đã nói mình luôn công bằng và không có sự thiên vị nào trong đội của mình nhưng chính cô lại đi gặp Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà để thuyết phục nữ ca sĩ trao cho thành viên đội mình thêm một cơ hội nữa. Điều này cũng khá là mâu thuẫn nếu trước đó Phạm Hương không nói mình luôn công bằng.

Phạm Hương có quá nhiều lần bất nhất trong những phát ngôn, hành động của mình tại The Face - Ảnh 6.

Phạm Hương chọn An Nguy vào vòng nguy hiểm vì thể hiện kém nhất...

Phạm Hương có quá nhiều lần bất nhất trong những phát ngôn, hành động của mình tại The Face - Ảnh 7.

...nhưng cô lại năn nỉ Hà Hồ cho An Nguy thêm một cơ hội

Trong thử thách tạo dáng với mắt kính, Phạm Hương đã cho rằng Diệp Linh Châu là thí sinh khiến cô yên tâm nhất nhưng sang đến tập tiếp theo thì niềm tin ấy đã được chuyển hóa thành những cơn giận dữ khi thí sinh này liên tục mắc phải sai lầm, khiến Phạm Hương phải cảnh cáo Diệp Linh Châu trước mặt hai thành viên còn lại trong đội. Thậm chí, cô còn nói rằng nếu đội Phạm Hương thua thì cô nàng Fashionista sẽ là người bị loại tiếp theo.

Phạm Hương có quá nhiều lần bất nhất trong những phát ngôn, hành động của mình tại The Face - Ảnh 8.

Cô từng dọa sẽ loại Diệp Linh Châu nhiều lần

Có thể thấy, dường như Phạm Hương đã xem "The Face Vietnam" là một cuộc chiến thật sự mà ở đó, cô sẵn sàng hứng chịu mọi gạch đá chỉ để đem về chiến thắng cho đội của mình. Tuy nhiên, với cương vị của một Huấn luyện viên thì thiết nghĩ Phạm Hương nên chắc chắn hơn trong các phát ngôn của mình để có thể làm gương cho các thí sinh và tránh để khán giả cảm thấy những lời nói của mình chưa thật lòng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm