Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/10/2017

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương trở thành gương mặt mở màn và là vedette trong show diễn "Dấu Ấn Nàng Hương" từ Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên, NTK Lâm Gia Khang và phái đẹp yêu thời trang. Người đẹp khiến sàn runway tại phố đi bộ Nguyễn Huệ bùng nổ khi xuất hiện lộng lẫy và trình diễn xuất thần.

Mở đầu đêm diễn, hoa hậu xuất hiện trên nền sân khấu trình chiếu mapping mãn nhãn. Với những hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, Phạm Hương như một nữ thần của các loài hoa đang khoe sắc. Màn xuất hiện độc đáo khiến khán giả và người hâm mộ cô liên tục vỗ tay không ngớt. Chiếc váy mà Phạm Hương mặc khi mở màn đã được NTK Lâm Gia Khang cực kì chăm chút, để tạo được hiệu ứng sân khấu đẹp mắt nhất.

 
Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 2.

Phạm Hương đẹp xuất thần cùng hiệu ứng ánh sáng công phu

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 3.

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 4.
 
Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 5.
 

Trong hậu trường, Phạm Hương chia sẻ rằng: "Là phụ nữ ai cũng muốn được thể hiện nét khác biệt, ướp hương cá nhân lên những thiết kế váy áo của mình. BST lần này của Lâm Gia Khang đã cho tôi cơ hội làm điều đó. Ấn tượng hơn cả là BST này không chỉ có sắc mà còn có hương nữa, một điều quan trọng đối với mọi người phụ nữ…".

Một số thiết kế đẹp mắt trong BST "Dấu Ấn Nàng Hương", đồng chế tác giữa NTK Lâm Gia Khang, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên và phái đẹp Việt.

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 6.

 
Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 8.

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 9.

Để tạo nên không gian thơm mùi nước hoa thiên nhiên từ nước Pháp, BTC đã lắp hàng trăm lọ tinh dầu dọc sân khấu. Khi người mẫu bước ra, cũng là lúc khán giả ngất ngây cùng hương thơm quý phái, quyến rũ.

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 10.

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 11.

Nói về BST mới nhất, NTK Lâm Gia Khang chia sẻ: “Mùi hương đóng vai trò chủ đạo trong BST Dấu Ấn Nàng Hương của Khang lần này. Chính mùi hương tinh tế của vườn hồng nước Pháp đã truyền cảm hứng và không ngừng thôi thúc Khang đưa những đường kim mũi chỉ đầu tiên. Đây cũng là BST không chỉ mang đậm dấu ấn của Khang, mà còn mang dấu ấn của phái đẹp yêu thời trang, khi Khang và mọi người được cùng đồng sáng tạo”.

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 12.

NTK còn tiết lộ, concept ướp hương nước hoa thiên nhiên cho trang phục cũng là một điều rất phù hợp với xu hướng thời trang trên thế giới. Trên thế giới, họ cho rằng đẹp phần nhìn không thôi chưa đủ, trang phục phải toả ngát hương thơm thì mới thể hiện trọn vẹn tinh thần của thời trang và phong cách. Phải cảm nhận thời trang bằng tất cả các cảm quan thì mới thưởng thức trọn vẹn cái đẹp của thời trang được.

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 13.

Phạm Hương catwalk xuất thần trên sàn diễn tỏa hương đặc biệt - Ảnh 14.

Hoa hậu Phạm Hương và Lâm Gia Khang chào khán giả đã ủng hộ và quan tâm đến BST tỏa hương thơm của anh


Được biết đến là sản phẩm chăm sóc vải vóc, Comfort nay chuyển mình trở thành món quà trang sức, thổi bừng hương nước hoa đẳng cấp cho trang phục và mở ra xu hướng thời trang mới: đẹp là phải thơm với dòng sản phẩm mới Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên. Đặc biệt, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Dấu Ấn Nàng Hương độc đáo, là tinh hoa của quá trình “đồng sáng tạo” giữa nhà thiết kế Lâm Gia Khang và phái đẹp yêu thời trang trên sân khấu Fashionology Festival 2017.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/comfortvietnam/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm