Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 21/04/2021

Có vẻ như Thái Ngân đã rất căng thẳng khi drama này ập tới.

Sau khi tập 19 Tỏ Tình Hoàn Mỹ lên sóng, Phạm Đình Thái Ngân đã nhận đủ "gạch đá" từ netizen cũng bởi nam ca sĩ đã đòi hôn bằng được nữ khách mời trên sóng truyền hình rồi phũ phàng từ chối vì cảm thấy nụ hôn có hương vị tình bạn.

Phạm Đình Thái Ngân sau drama nụ hôn có hương vị tình bạn: Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả - Ảnh 1.

Trong khi mọi chuyện còn đang xôn xao khắp các diễn đàn, giọng ca Mắt Biếc quyết định viết một tâm thư dài trên trang cá nhân để xin lỗi về vụ việc vừa qua. Phạm Đình Thái Ngân đã thẳng thắn nhận sai, cảm xúc nhất thời khiến anh thiếu đi sự tỉnh táo. Trước đó, anh cũng đã xin lỗi Luna ngay sau khi quay chương trình và nhận được sự tha thứ, thông cảm.

Tuy nhiên, khi sự việc được lên sóng thì Thái Ngân nghĩ mình nên tự giải quyết vấn đề mình gây ra để không ảnh hưởng đến ai. Anh cũng đã đọc hết mọi bình luận tiêu cực về mình và hi vọng mọi người không vì một lát cắt, vài câu chữ tóm gọn câu chuyện hay một sai lầm mà đánh giá cả cuộc đời một con người.

Phạm Đình Thái Ngân sau drama nụ hôn có hương vị tình bạn: Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả - Ảnh 2.
Phạm Đình Thái Ngân sau drama nụ hôn có hương vị tình bạn: Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả - Ảnh 3.

Chia sẻ của Thái Ngân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm