Phạm Băng Băng từng có "3 phút hào quang" ở Iron Man 3 nhưng chỉ khán giả Trung xem được, nói cái gì mà netizen thế giới kêu trời?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 25/10/2021

Chỉ khán giả Trung Quốc mới xem được cảnh phim Iron Man có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng này.

Ra mắt năm 2013, bom tấn Iron Man 3 của Marvel đã mang về thành công khổng lồ cho hãng, với doanh thu khắp thế giới lên đến 1,2 tỷ USD. Trong tổng doanh thu ấy của Iron Man 3, thị trường Trung Quốc đã đóng góp tận 121 triệu USD - một con số lớn đáng kể. Để làm được điều đó, Marvel đã phải "nhún nhường" và chấp nhận thay đổi nội dung phim cho phiên bản được chiếu tại Trung Quốc. Trong phiên bản này, nữ minh tinh Phạm Băng Băng đã có sự xuất hiện đặc biệt, khiến khán giả thế giới cũng phải tò mò.

Phạm Băng Băng từng có 3 phút hào quang ở Iron Man 3 nhưng chỉ khán giả Trung xem được, nói cái gì mà netizen thế giới kêu trời? - Ảnh 1.

Cụ thể, bản phim được phát hành tại Trung Quốc có thêm khoảng 4 phút được nhà sản xuất thêm vào. Trong đó, có một vài hình ảnh ngoại cảnh kỳ vĩ, quảng cáo sản phẩm của nhà tài trợ và đặc biệt là Phạm Băng Băng trong vai một bác sĩ. Cảnh phim có Phạm Băng Băng diễn ra trước cuộc phẫu thuật quan trọng của nam chính Tony Stark. Tuy phân đoạn này có phần thừa thãi với nội dung phim, nó lại khiến khán giả Trung Quốc thích thú.

Cảnh phim có Phạm Băng Băng trong Iron Man 3

Trong cảnh phim này, nhân vật của Phạm Băng Băng đang rất lo lắng trước cuộc phẫu thuật cho Tony Stark. Cô lo sợ rằng cuộc phẫu thuật sẽ thất bại, và mọi người sẽ bị nhớ đến với danh nghĩa là người đã giết chết một anh hùng của thế giới. Tuy nhiên, nhân vật còn lại là bác sĩ Wu (diễn viên Vương Học Kỳ) đã động viên cô tham gia buổi phẫu thuật.

Dù chỉ xuất hiện khá ít, tuy nhiên Phạm Băng Băng vẫn làm sáng cả khung hình với nhan sắc thuộc hàng đỉnh cao của mình.

Phạm Băng Băng từng có 3 phút hào quang ở Iron Man 3 nhưng chỉ khán giả Trung xem được, nói cái gì mà netizen thế giới kêu trời? - Ảnh 4.

Cảnh phim này chỉ xuất hiện tại Trung Quốc, cho nên khán giả thế giới đã vô cùng bất ngờ khi xem được. "Bộ phim tự nhiên cua gấp thành phim tâm lý drama Hoa ngữ vậy?" - một khán giả thế giới bình luận. "May mà cảnh này chỉ được chiếu ở Trung Quốc, chứ tôi mà xem được ở rạp thì nhà sản xuất tới công chuyện liền," người khác bình luận. Phần lớn netizen thế giới đều cho rằng cảnh phim này quá thừa thãi, "có cũng như không" vì vốn dĩ các nhân vật bác sĩ này đã là tuyến quá phụ trong kịch bản.

Phạm Băng Băng từng có 3 phút hào quang ở Iron Man 3 nhưng chỉ khán giả Trung xem được, nói cái gì mà netizen thế giới kêu trời? - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng trên phim trường Iron Man 3

Dẫu vậy, hành động này của Marvel cũng khá hợp lý khi phim Hollywood đang ngày càng phải thỏa hiệp để có thể được ra mắt tại Trung Quốc - thị trường tiêu thụ điện ảnh lớn nhất nhì thế giới. Bom tấn Iron Man 3 cũng được đồng sản xuất bởi một công ty Trung Quốc, vậy nên chi tiết thêm thắt này cũng không có gì quá bất ngờ.

Phạm Băng Băng từng có 3 phút hào quang ở Iron Man 3 nhưng chỉ khán giả Trung xem được, nói cái gì mà netizen thế giới kêu trời? - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng tiếp tục xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng khác là X-Men: Days of Future Past

Nguồn ảnh: Marvel Studios

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm