Phạm Băng Băng thất thế, Lưu Diệc Phi vươn lên thành đại diện của Louis Vuitton Trung Quốc nhưng vẫn bị chê khi diện trang phục của hãng

Twus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:37 29/01/2021

Sau Hoa Mộc Lan, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi cũng ngày càng thăng tiến nhanh chóng.

Mới đây, Louis Vuitton Trung Quốc vừa tuyên bố chính thức Lưu Diệc Phi sẽ trở thành người đại diện của hãng. Lưu Diệc Phi cũng là nữ đại diện chính thức đầu tiên của Louis Vuitton Trung Quốc kể từ sau khi Phạm Băng Băng vướng phải scandal trốn thuế nghiêm trọng.

Phạm Băng Băng thất thế, Lưu Diệc Phi vươn lên thành đại diện của Louis Vuitton Trung Quốc nhưng vẫn bị chê khi diện trang phục của hãng - Ảnh 1.

Cụ thể trên Weibo của Louis Vuitton, hãng viết: "Louis Vuitton chính thức thông báo Lưu Diệc Phi đã trở thành đại diện của thương hiệu. Cuộc hành trình 'phi' thường cũng chính thức bắt đầu".

Trước Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng từng là người đại diện quen thuộc, nổi đình nổi đám của Louis Vuitton. Cô thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện quan trọng, show diễn thời trang của Louis Vuitton với diện mạo mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên từ sau scandal trốn thuế, sự nghiệp của Phạm Băng Băng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Danh phận người đại diện Louis Vuitton của Phạm Gia cũng bị đồn đoán là đã chấm dứt.

Ngược lại về phần Lưu Diệc Phi, từ sau khi bộ phim Hoa Mộc Lan phát hành, sự nghiệp của cô ngày càng lên hương. Giới thạo tin đã râm ran tin đồn nàng Hoa Mộc Lan sẽ về chung "nhà" với Louis Vuitton từ lâu nhưng đến nay mới có thông báo chính thức.

Phạm Băng Băng thất thế, Lưu Diệc Phi vươn lên thành đại diện của Louis Vuitton Trung Quốc nhưng vẫn bị chê khi diện trang phục của hãng - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng thất thế...

Phạm Băng Băng thất thế, Lưu Diệc Phi vươn lên thành đại diện của Louis Vuitton Trung Quốc nhưng vẫn bị chê khi diện trang phục của hãng - Ảnh 3.

... Lưu Diệc Phi vươn lên thành người đại diện Louis Vuitton Trung Quốc

Cùng với đó, Louis Vuitton Trung Quốc cũng đã đăng tải nhiều hình ảnh và clip mà Lưu Diệc Phi quảng bá cho các sản phẩm của hãng. Thay vì hình ảnh mong manh thần tiên tỷ tỷ, trong loạt hình mới này, Lưu Diệc Phi thiên về hướng mạnh mẽ cá tính, trang điểm hiện đại với tôn nude, tạo khối rắn rỏi giống như tạo hình của nàng Hoa Mộc Lan.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra dù diện đồ hiệu nhưng Lưu Diệc Phi vẫn để lộ 1 số hình ảnh kém đẹp do vóc dáng thiếu thon thả, bắp tay quá to.

Lưu Diệc Phi để lộ bắp tay to trong video quảng bá của Louis Vuitton

Phạm Băng Băng thất thế, Lưu Diệc Phi vươn lên thành đại diện của Louis Vuitton Trung Quốc nhưng vẫn bị chê khi diện trang phục của hãng - Ảnh 6.

Việc diện áo kẻ ngang càng khiến bắp tay của cô trông to hơn

Phạm Băng Băng thất thế, Lưu Diệc Phi vươn lên thành đại diện của Louis Vuitton Trung Quốc nhưng vẫn bị chê khi diện trang phục của hãng - Ảnh 7.

Vóc dáng của Lưu Diệc Phi cũng bị cho là khá đẫy đà, thiếu thanh thoát

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm