Phạm Anh Khoa giới thiệu MV trong rạp chiếu phim nhà VÒM 360 độ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/04/2017

Ca sĩ Phạm Anh Khoa lần đầu tiên xuất hiện trong hình ảnh một người bố, và đây cũng là lần đầu tiên anh giới thiệu gia đình mình trong 1 sản phẩm âm nhạc mới.

Nếu trước đây, chúng ta chỉ biết Phạm Anh Khoa qua hình ảnh ca sĩ nhạc rock mạnh mẽ, sôi động và nhạc sĩ Phương Uyên với những giai điệu âm nhạc cá tính thì với MV Sống Đầy Cùng Con yêu, ca sĩ Phạm Anh Khoa cùng nhạc sĩ Phương Uyên mang lại một sự bất ngờ về một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới.

Với những giai điệu vui tươi, cùng những hình ảnh hạnh phúc vui đùa của các gia đình có con nhỏ, MV Sống Đầy Cùng Con Yêu sẽ mang lại cho chúng ta những cái nhìn hoàn toàn mới về một hành trình làm cha mẹ. Đó là hành trình không còn là những nỗi lo toan, căng thẳng và trách nhiệm nặng nề, mà là một hành trình của những niềm hạnh phúc. MV Sống Đầy Cùng Con Yêu mong muốn truyền tải thông điệp Làm cha mẹ là một hành trình của những niềm vui bất ngờ.

Tham gia MV ngoài sự xuất hiện của bà xã Phạm Anh Khoa - Á khôi Hoa Học Đường năm 1994 Thùy Trang, một trong những người đẹp sinh viên học sinh đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh, cùng 2 con là bé Châu Chấu và bé Cào Cào, còn có sự xuất hiện của hơn 30 gia đình.

Để xem bài hát MV Sống Đầy Cùng Con Yêu, xem tại: https://youtu.be/SMxUrNFf4d4.

Phạm Anh Khoa giới thiệu MV trong rạp chiếu phim nhà VÒM 360 độ - Ảnh 1.

Sống đầy cùng con yêu là những khoảnh khắc cả nhà cùng vui cùng âm nhạc

Phạm Anh Khoa giới thiệu MV trong rạp chiếu phim nhà VÒM 360 độ - Ảnh 2.

Sống đầy cùng con yêu là khoảnh khắc nghịch ngợm, vui đùa

Phạm Anh Khoa giới thiệu MV trong rạp chiếu phim nhà VÒM 360 độ - Ảnh 3.

Sống đầy cùng con yêu là những giây phút ngộ nghĩnh khi cả nhà cùng hóa trang.

Phạm Anh Khoa giới thiệu MV trong rạp chiếu phim nhà VÒM 360 độ - Ảnh 4.

Tham gia MV có sự góp mặt của hơn 30 gia đình.

Bên cạnh việc ra mắt MV trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, Phạm Anh Khoa cũng sẽ là ca sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện giới thiệu MV qua màn hình vòm độc đáo trong chương trình Ngày hội gia đình CON VƯƠN XA. Chương trình sẽ diễn ra từ 8 giờ30 sáng đến 21 giờ tối ngày thứ bảy 15.04.2017 tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Đến với ngày hội, các gia đình sẽ có những được trải nghiệm độc đáo chưa từng có: đó là xem phim với rạp chiếu phim hình vòm 360 độ, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như Nhảy Dù, Lặn Biển với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, cơ hội lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cả gia đình với khu rừng thú yêu, Cả nhà thử tài ca hát… Chương trình vào cửa tự do.

Phạm Anh Khoa giới thiệu MV trong rạp chiếu phim nhà VÒM 360 độ - Ảnh 5.

Sơ đồ các hoạt động tại Ngày hội gia đình Con vươn xa

Với mong muốn mang đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm tối đa về tương lai con trẻ và hân hoan “vui sống trọn mỗi ngày”, FWD giới thiệu giải pháp bảo hiểm giáo dục đảm bảo tương lai học vấn cho con với tên gọi FWD CON VƯƠN XA với những quyền lợi ưu việt:

- Ngay từ năm thứ 2, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tiền mặt với định kỳ mỗi 2 năm.

- Cung cấp quỹ học vấn đảm bảo 150% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được chi trả các khoản lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng.

- Cung cấp sự bảo vệ tối đa cho ba mẹ với quyền lợi chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

- Trong mọi trường hợp rủi ro, kế hoạch học vấn cho con vẫn được bảo đảm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm