Phải có cảm xúc thì mới làm "chuyện ấy", chàng tiếp viên hàng không được khen ngợi trên show hẹn hò!

Angus, Theo Helino 17:21 13/12/2019

Những chia sẻ về "chuyện ấy" của nam chính "Love is Blind" lần này nhận được nhiều sự đồng tình từ Trác Thúy Miêu.

Nam chính của tập 8 talkshow hẹn hò "Love is Blind" là Việt Trung, 29 tuổi, từng là vận động viên bơi lội và hiện đang rất thành công khi làm tiếp viên hàng không. Trước khi được gặp gỡ với cô gái mà chương trình gán ghép, Việt Trung đã có một cuộc trò chuyện thân mật với VJ Dustin Phúc Nguyễn cùng Trác Thúy Miêu.

Teaser Love is Blind: Phải có tình cảm em mới "have sex" được?

Việt Trung chia sẻ rằng mình phải có tình cảm với đối phương thì mới nghĩ đến chuyện "have sex" (quan hệ tình dục) chứ còn không thì: "Kêu em hôn em thấy ghê lắm". Ngay lập tức, Trác Thúy Miêu nói rằng quan điểm về "chuyện ấy" của Việt Trung sẽ giúp những bạn xem chương trình được mở rộng tư duy hơn: "Đàn ông đôi khi cũng đòi hỏi rất nhiều về cảm xúc chứ không chỉ cần một cái phòng là đủ". Việt Trung còn thích những cô gái đeo mắt kính cận khiến Trác Thúy Miêu ấm ức vì cô đang mang... kính áp tròng.

Phải có cảm xúc thì mới làm chuyện ấy, chàng tiếp viên hàng không được khen ngợi trên show hẹn hò! - Ảnh 2.

Việt Trung là nam chính ở tập 8

Tập 8 của "Love is Blind" dự khiến phát sóng vào thứ 2 (16/12).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm