Pha xử lý đi vào lòng người của nhân viên giao hàng được dân mạng khen tấm tắc, ai cũng ghen tị vì từng phải nhận hàng trên... nóc nhà

Thái Anh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:40 13/09/2020

Một khách hàng Amazon mới đây đã khiến mọi người ghen tị khi chia sẻ bức ảnh ghi lại nỗ lực đáng quý của một tài xế giao hàng, nhằm bảo quản món đồ khi cô vắng nhà.

Thông thường, các tài xế giao hàng sẽ chọn khu vực phía sau thùng rác hoặc phía sau nhà khi người nhận không có mặt ở nhà để nhận trực tiếp. Thỉnh thoảng, họ lại chọn những phương pháp sáng tạo hơn như cho giấu món hàng dưới tấm thảm trước cửa nhà hoặc nhét nó qua cửa sổ không khóa. Mới đây, một tài xế giao hàng của Amazon đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi tìm ra giải pháp sáng tạo nhất.

Pha xử lý đi vào lòng người của nhân viên giao hàng được dân mạng khen tấm tắc, ai cũng ghen tị vì từng phải nhận hàng trên... nóc nhà - Ảnh 1.

Rõ ràng là nếu chỉ để món hàng bên ngoài ngôi nhà thì nó sẽ rơi vào tay của kẻ trộm, thế nên người tài xế đã tìm cách "ngụy trang" chiếc thùng cạc tông chứa đồ cần giao. Một người dùng Twitter, Danielle McPherson, mới đây đã chia sẻ một bức ảnh chụp món đồ mà cô nhìn thấy khi cô trở về nhà cùng dòng caption: "Cảm ơn Amazon đã giúp tôi ngụy trang bưu kiện của tôi". Ngay sau đó, bài đăng của Danielle đã thu về 433 nghìn lượt thích.

Trong đó, món bưu kiện được đặt ngay bên cạnh lối đi trước nhà cùng với rất nhiều viên đá đặt lên trên với nỗ lực giúp nó lẫn vào bên trong lớp đất đá phía dưới và trở nên "vô hình" trong mắt con người.

Pha xử lý đi vào lòng người của nhân viên giao hàng được dân mạng khen tấm tắc, ai cũng ghen tị vì từng phải nhận hàng trên... nóc nhà - Ảnh 2.

Dù kế hoạch "nguỵ trang" có hơi vụng về nhưng nó vẫn phát huy tác dụng. Danielle trở về nhà và vẫn nhận được bưu kiện của mình với đầy đủ đồ đạc bên trong.

Dưới phần bình luận của bài đăng, rất nhiều dân mạng đã thi nhau chia sẻ trải nghiệm của bản thân với cách giấu các món hàng của tài xế giao hàng khi người nhận vắng nhà.

Trường hợp của cô còn đỡ hơn tôi, người nhận là: Thùng rác Willie.

Pha xử lý đi vào lòng người của nhân viên giao hàng được dân mạng khen tấm tắc, ai cũng ghen tị vì từng phải nhận hàng trên... nóc nhà - Ảnh 3.

Từ nay, hãy gọi bụi hoa hồng của tôi là: "Bên tay trái dưới cây gai".

Pha xử lý đi vào lòng người của nhân viên giao hàng được dân mạng khen tấm tắc, ai cũng ghen tị vì từng phải nhận hàng trên... nóc nhà - Ảnh 4.

Của tôi hẳn là trường hợp tồi tệ nhất nhỉ? Lên hẳn nóc nhà cơ mà.

Pha xử lý đi vào lòng người của nhân viên giao hàng được dân mạng khen tấm tắc, ai cũng ghen tị vì từng phải nhận hàng trên... nóc nhà - Ảnh 5.

Tôi đồng cảm với người phía trên nhé.

Pha xử lý đi vào lòng người của nhân viên giao hàng được dân mạng khen tấm tắc, ai cũng ghen tị vì từng phải nhận hàng trên... nóc nhà - Ảnh 6.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm