Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây và chiều cao khủng của người mẫu, thiên thần Barbara Palvin “đốt mắt” với body nóng bỏng

Lucy, Theo Helino 07:40 24/04/2019

Mặc dù không sở hữu thân hình mảnh mai như các siêu mẫu khác, Barbara Palvin vẫn cực hút mắt và sexy trong bộ sưu tập chụp bikini mới.

Thiên thần trẻ tuổi của hãng nội y Victoria's Secret Barbara Palvin mới đây đã khoe thân hình đáng ghen tỵ của cô trên bãi biển trong bộ sưu tập áo tắm hè 2019. Đối với nghề người mẫu, chiều cao chuẩn mực luôn là một lợi thế nhưng điều này xem ra không ảnh hưởng mấy đến Barbara Palvin trong khi cô chỉ sở hữu một chiều cao vỏn vẹn 1m72. Cô luôn biết lợi thế của mình nằm ở đâu. Đó là một khuôn mặt đẹp như tượng tạc, đôi mắt trong vừa ngây thơ vừa quyến rũ và bờ môi cong gợi cảm.

Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây, thiên thần Barbara Palvin đốt mắt người xem bằng thân hình đầy đặn không kém phần quyến rũ - Ảnh 1.

Barbara Palvin được xem như một hiện tượng khác biệt duy nhất giữa dàn người mẫu "mình hạc xương mai" vốn làm nên thương hiệu Victoria's Secret. Cô người mẫu trẻ sở hữu cơ thể đầy đặn, một cặp đùi săn chắc và vòng eo bánh mì không quá thon nhỏ. Nhưng điều đó không khiến Barbara lạc lõng, thậm chí cô còn biết cách làm bản thân trở nên nổi bật nhất có thể.

Cô nàng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trên toàn thế giới khi chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình: "Hãy ủng hộ một thương hiệu luôn đề cao và nâng niu cơ thể của bạn dù trông nó có ra sao. Chỉ khi trân trọng vóc dáng mình có, ta mới có thể sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn bao giờ hết".

Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây, thiên thần Barbara Palvin đốt mắt người xem bằng thân hình đầy đặn không kém phần quyến rũ - Ảnh 2.

Đập tan định kiến về kiểu mẫu "mình dây" trước kia

Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây, thiên thần Barbara Palvin đốt mắt người xem bằng thân hình đầy đặn không kém phần quyến rũ - Ảnh 3.

Barbara Palvin là người mẫu tiên phong mở ra một kỉ nguyên mới cho vóc dáng đầy đặn và khỏe khoắn trong đế chế nội y Victoria's Secret nói riêng và giới thời trang nói chung

Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây, thiên thần Barbara Palvin đốt mắt người xem bằng thân hình đầy đặn không kém phần quyến rũ - Ảnh 4.
Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây, thiên thần Barbara Palvin đốt mắt người xem bằng thân hình đầy đặn không kém phần quyến rũ - Ảnh 5.
Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây, thiên thần Barbara Palvin đốt mắt người xem bằng thân hình đầy đặn không kém phần quyến rũ - Ảnh 6.
Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây, thiên thần Barbara Palvin đốt mắt người xem bằng thân hình đầy đặn không kém phần quyến rũ - Ảnh 7.
Phá vỡ tiêu chuẩn mình dây, thiên thần Barbara Palvin đốt mắt người xem bằng thân hình đầy đặn không kém phần quyến rũ - Ảnh 8.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm