Pha chụp ảnh xấu không tưởng: Hào hứng nhờ chụp view đẹp, lớp học nhận cái kết đắng âm u như cô hồn đứng dưới bóng cây

Vân Trang, Theo Helino 10:49 20/01/2020

Không biết nhiếp ảnh có thù oán gì với lớp học hay không mà có thể chụp ra kiểu ảnh có lỗi với cả thế giới như vậy!

Tết nguyên đán đang đến gần, trong những ngày này, học sinh khắp nơi háo hức mong chờ những buổi học cuối cùng để nhanh chóng được nghỉ Tết. Vì sẽ phải xa nhau trong thời gian dài nên lớp nào cũng tranh thủ chụp với nhau những kiểu ảnh thật đẹp, vừa có những khoảnh khắc sống ảo mà cũng giữ lại được kỉ niệm sau này gặp mặt.

Không ai muốn lọt ngoài khung hình nên tất nhiên phải nhờ người lạ chụp ảnh. Tuy nhiên bạn có công nhận hay không, ngoài cắt tóc thì một trong những việc làm mang tính đánh cược, may rủi nhất trên đời có lẽ chính là nhờ người khác chụp hộ? Cứ tưởng tượng cả một tập thể đang háo hức chờ đợi thành quả nên chỉ một lần chụp ảnh mờ hay xấu thì kiểu gì nhiếp ảnh cũng trở thành "tội đồ" của lớp đó.

Câu chuyện của lớp học dưới đây là ví dụ điển hình. Mấy chục con người chuẩn bị background kỹ càng, cùng tạo dáng nghệ thuật đủ kiểu nhưng nào ngờ gặp phải nhiếp không có tâm, cho ngay quả ảnh thiếu sáng trầm trọng. Chưa kể điểm nhấn của bức hình phải là tập thể lớp nhưng anh chàng này lại chụp nhóm học trò lọt thỏm giữa cây cối um tùm. Nhiều dân mạng không khỏi bật cười, tự hỏi không biết là ảnh lớp hay poster phim kinh dị đây nữa.

Pha chụp ảnh xấu không tưởng: Hào hứng nhờ chụp view đẹp, lớp học nhận cái kết đắng âm u như cô hồn đứng dưới bóng cây - Ảnh 1.

Nhóm bạn nhờ nhiếp ảnh thiện lành cùng trường chụp hộ và cái kết đắng.

Đau đớn lắm, phũ phàng lắm khi đó là một bức ảnh tập thể được cả đám kỳ vọng. Ai trong chúng ta cũng đã từng vài lần gặp người anh em "thiện lành" như vậy nên hình ảnh hài hước trên nhanh chóng thu về rất nhiều bình luận đồng cảm của dân mạng. Đúng là trong thời buổi sống ảo, ai mà chụp ảnh xấu thì tình bạn chẳng mấy bền lâu, hoặc cá nhân đó sẽ mắc "nghiệp" rất ít bạn cho mà xem!

"Bạn này chụp ảnh ngược sáng rồi, trời xanh mây trắng mà nhìn người thì tối om", bạn B.Y bình luận.

"Không biết đây là ảnh tập thể lớp hay ảnh phong cảnh nữa, nhìn cũng giống poster phim ma quá", bạn D.H bình luận.

"Cả lớp: Nhớ lấy view cho đẹp nha - Và đây là kết quả: Nhìn âm u như cô hồn đứng bóng cây", bạn H.P chia sẻ.

"Định lưu về chỉnh sửa ảnh nhưng xấu quá nên đành trả lại cho chủ thớt nè. Nhiếp ảnh không biết có thù gì mà sống ác với lớp người ta vậy", bạn T.A bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm