Nhận được bộ kỷ yếu đầu to hơn người, ai cũng lùn tịt nhưng lớp nhất quyết giữ không bắt nháy sửa lại vì lý do này

Công Hiếu, Theo Helino 10:26 15/05/2019

Một bài học đằng sau bộ ảnh này của các bạn học sinh là đừng bao giờ hối thúc các anh thợ trả ảnh nhanh nha.

Nếu hỏi có điều gì lưu giữ từng khoảnh khắc thanh xuân, thì câu trả lời chính là kỉ yếu cuối cấp. Bộ ảnh này là nơi lưu giữ những kỉ niệm chân thành, những cảm xúc không tên, những mỗi quan hệ mơ hồ, tình bạn, tình yêu tuổi trẻ ngốc xít.

Nếu bạn từng chụp kỷ yếu rồi thì bạn sẽ hiểu ngày chụp kỷ yếu xong chắc chắn ai về cũng mệt nhoài từ các "diễn viên chính" đến các anh phó nháy. Nhưng mà ai cũng nóng lòng chờ bộ ảnh, thế nên có nhiều người đã hối thúc các anh thợ, để rồi gặp phải những trường hợp cười ra nước mắt như bộ ảnh chỉnh nhanh trong 5 phút dưới đây.

Nhận được bộ kỷ yếu đầu to hơn người, ai cũng lùn tịt nhưng lớp nhất quyết giữ không bắt nháy sửa lại vì lý do này - Ảnh 1.
Nhận được bộ kỷ yếu đầu to hơn người, ai cũng lùn tịt nhưng lớp nhất quyết giữ không bắt nháy sửa lại vì lý do này - Ảnh 2.
Nhận được bộ kỷ yếu đầu to hơn người, ai cũng lùn tịt nhưng lớp nhất quyết giữ không bắt nháy sửa lại vì lý do này - Ảnh 3.
Nhận được bộ kỷ yếu đầu to hơn người, ai cũng lùn tịt nhưng lớp nhất quyết giữ không bắt nháy sửa lại vì lý do này - Ảnh 4.
Nhận được bộ kỷ yếu đầu to hơn người, ai cũng lùn tịt nhưng lớp nhất quyết giữ không bắt nháy sửa lại vì lý do này - Ảnh 5.
Nhận được bộ kỷ yếu đầu to hơn người, ai cũng lùn tịt nhưng lớp nhất quyết giữ không bắt nháy sửa lại vì lý do này - Ảnh 6.

Cười ra nước mắt như bộ ảnh chỉnh nhanh trong 5 phút. Ảnh: Hoa Hoa Nguyen.

"Hôm trước lớp mình tranh thủ đi chụp ảnh kỉ yếu. Hôm nay được trả ảnh, xem xong mình bảo ông thợ ảnh rằng: "Anh ơi, anh sửa lại giúp em sao cho nhìn bọn em trẻ con một tí, và rõ mặt một tí, chứ nhìn thế này hơi già". Thế là 5 phút sau anh ấy gửi lại mình bộ ảnh này đây. Đùa chứ muốn đánh nhau ghê, nhìn khác gì "tộc lùn" không. Gọi lại thì bảo anh đang không tỉnh táo, mai tính, sau đó thì thuê bao luôn. Muốn bóc phốt lão bây giờ quá cơ, nhưng mà nhìn cũng cute phết nên up lên khoe các bạn xem", dòng trạng thái cô bạn Nguyễn Hoa đăng lên một diễn đàn nổi tiếng.

Liên hệ với Hoa, cô nàng cho biết thêm vì bộ ảnh khá thú vị nên không yêu cầu chỉnh sửa lại. Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rất hài hước.

"Mình tưởng tộc người lùn chỉ có trong phim ai ngờ ở Việt Nam cũng có à. Cơ mà người lùn nhưng toàn trai xinh gái đẹp", bạn Bình Hoàng bình luận.

"Lực bất tòng tâm, anh không thể giúp các em trẻ ra nhưng anh có thể khiến các em lùn đi như hồi năm 8 tuổi", bạn Andy Quách cho biết.

"Mình khuyên bạn nếu chưa có người yêu mà ông thợ ảnh cũng F.A thì yêu nhau luôn đi, đảm bao bạn sẽ cười cả ngày đấy", bạn Nguyễn Hùng hài hước bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm