Pha boom hàng sốc tận óc của một nữ sinh: Năm lần bảy lượt đòi hủy order, đến ngày ship hàng thì xuất hiện tin nhắn "tôi là bố của cháu"

Tùng, Theo Helino 13:56 17/10/2019

Cô nữ sinh liên tục đòi hủy order, đến ngày shipper chuẩn bị giao hàng thì lại "nhờ" bố nhắn tin "tôi không cho cháu lấy áo đâu". Cư dân mạng vừa tức thay chủ shop vừa mỉa mai hài hước: "Diễn dở quá. Cắt!".

Công việc nào cũng có khó khăn, và khó khăn lớn nhất đối với những người bán hàng online có lẽ chính là việc gặp phải những "thượng đế" boom hàng.

Mới đây, một chủ shop online đã phải lên Facebook than thở về chuyện mình bị 1 cô nữ sinh order áo nhưng cuối cùng lại "bùng" mất, thậm chí còn "nhờ" cả bố ra để nói chuyện. Giá trị chiếc áo có lẽ chẳng quá lớn, thế nhưng lý do boom hàng được cho là dàn dựng của cô nữ sinh lại khiến dân tình "sôi máu".

Pha boom hàng sốc tận óc của một nữ sinh: Năm lần bảy lượt đòi hủy order, đến ngày ship hàng thì xuất hiện tin nhắn tôi là bố của cháu - Ảnh 1.

Bài đăng về câu chuyện được chia sẻ trên MXH - Ảnh chụp màn hình.

Theo những tin nhắn giữa chủ shop và cô nữ sinh có thể thấy, cô nữ sinh đặt mua của shop 1 chiếc áo, phải chờ 1 thời gian để shop order từ nơi khác về. Tuy nhiên khi chiếc áo đã trên đường gửi về, cô nữ sinh lại bất ngờ đổi ý muốn hủy order, năm lần bảy lượt nhắn tin cho shop bày tỏ ý định không mua áo nữa.

Nữ khách hàng liên tục đòi hủy order - Ảnh: FB

Cuối cùng cũng đến ngày chiếc áo về đến shop. Chủ shop nhanh nhẹn nhắn tin cho nữ khách hàng từ trước 1 ngày để dặn dò, khá yên tâm khi cô gái này xác nhận "ok", còn hỏi cả phí ship.

Tuy nhiên đến khi chủ shop gửi chiếc áo đi thì nữ "thượng đế" lại bất ngờ thay đổi. Cô gái này nhắn tin cho chủ shop nói thẳng thừng không thể nhận áo. Thậm chí, cô gái còn "nhờ" bố nhắn tin với nội dung "Tôi là bố của cháu, tôi không cho cháu lấy áo đâu" để khẳng định chắc nịch việc không nhận chiếc áo đã order.

Ngay sau khi "nhờ" bố nhắn tin, nữ khách hàng cũng nhanh chóng chặn luôn Facebook của chủ shop.

Cô nữ sinh xác nhận "ok" với chủ shop online...

... nhưng đến hôm sau lại thẳng thừng nói không thể nhận áo - Ảnh: FB

Sự việc trên hiện vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao vì ức chế thay cho chủ shop. Nhiều người khuyên chủ shop này nhận order thì nên yêu cầu đặt cọc để tránh rủi ro, chỉ cần vài ba khách "bùng" hàng thế này thôi là đã phải chịu rất nhiều thiệt hại.

Ngoài ra, số đông còn rất nghi ngờ tin nhắn từ "bố" của cô gái khách hàng, cho rằng đây chính xác là màn kịch vụng về cô này dựng lên để hợp-lý-hóa-nhưng-tất-nhiên-chẳng-hợp-lý-tí-nào việc mình boom hàng.

Bạn M.A bình luận: "Order shop nào cũng bắt đặt cọc trước 30-50 hoặc 70% đó chị ơi, mình cứ thế mà làm. Tin người quá rồi đến lúc thiệt hại mình chịu chứ ai".

"Thôi cắt! Diễn dở thế mà cũng đòi diễn. Cái tin nhắn bên trên đang "bạn ơi" xuống dưới phát "tôi là bố của cháu" nhìn là thấy ngay bịa ra rồi. Đã boom hàng lại còn diễn kịch dở" - bạn T.M.T bức xúc.

Hiện sự việc trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm