Pewdiepie: "Forbes định giá quá thấp tài sản của tôi", chia sẻ lý do sẽ không bao giờ rời bỏ Youtube

Froong, Theo Helino 03:28 07/01/2020

Pewdiepie có vẻ bức xúc khi bị đánh giá thấp số tiền của bản thân, cũng như chia sẻ về lý do mà anh chỉ nghỉ, chứ không rời bỏ hẳn Youtube.

Vào ngày 28 tháng 12 vừa qua, ông hoàng youtube PewDiePie đã có những tâm sự thẳng thắn về giá trị tài sản của mình, cũng như việc anh dùng tiền vào việc gì, đi kèm với đó thì Kjellberg cũng giải thích lý do vì sao anh vẫn tiếp tục làm Youtuber.

Phần lớn nội dung trên kênh Youtube của PewDiePie có nội dung khá hài hước, nhưng sau những chia sẻ từ video được anh đăng tải vào ngày 28/12 vừa qua với tên gọi: "Trả lời tất cả các câu hỏi về đời tư", chúng ta đã thấy được phần nào định hướng của anh với các video sau này của mình. Những chia sẻ của ông hoàng Youtube trong video cho thấy quan điểm của anh về cách mà truyền thông đưa tin về các hoạt động của mình, cách anh sẽ làm mọi thứ trong tương lai, và cả về giá trị tài sản hiện anh đang sở hữu.

Pewdiepie: Forbes định giá quá thấp tài sản của tôi, chia sẻ lý do sẽ không bao giờ rời bỏ Youtube - Ảnh 1.

Rất nhiều những câu hỏi được các fan đặt ra cho PewDiePie, trong đó có những câu hỏi riêng tư đã được anh trả lời như: "Số tiền thực tế bạn kiếm được là bao nhiêu? Bạn đã ám chỉ rằng nó cao hơn những gì Google nói và bạn sẽ làm gì với số tiền đó? Bạn có đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu không? Bạn có thể cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn làm với số tiền của bạn?"

PewDiePie giải thích rằng hiện tại anh đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính, bởi tài sản của anh đang được chia giữa hai nước là Thụy Điển - quê nhà của anh và Vương Quốc An h- nơi anh sinh sống và làm việc.

PewDiePie cũng chia sẻ về việc anh cảm thấy ác cảm với việc chi tiêu tiền vào những tài sản có giá trị lớn, anh nhấn mạnh việc sẽ không bao giờ chi tiêu cho những thứ mà anh không thích, hay những thứ phù phiếm. Thay vì mua sắm, PewDiePie chọn đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu để sinh lời.

Pewdiepie: Forbes định giá quá thấp tài sản của tôi, chia sẻ lý do sẽ không bao giờ rời bỏ Youtube - Ảnh 2.

Ngoài ra, ông hoàng Youtube cũng tỏ ra khá bức xúc về việc các phương tiện truyền thông đã hạ thấp khối tài sản ròng mà anh chàng này đang sở hữu, khiến cho vấn đề tài sản của anh trở thành những cuộc tranh cãi không cần thiết. Theo chia sẻ của Kjellberg thì giá trị tài sản ròng của anh hiện nay lớn hơn con số mà Forbes đã định giá gần đây. Nếu như vậy thì con số 13 triệu đô la vẫn là thấp hơn những gì mà PewDiePie đang sở hữu, đúng là một con số đáng kinh ngạc. PewDiePie cũng tỏ ra không vui vì điều này, anh nói "báo chí và các phương tiện truyền thông dường như luôn đánh giá tôi thấp hơn giá trị thực của mình. Nhưng điều này cũng không quá quan trọng với tôi, thậm chí tôi cũng không biết điều gì quan trọng với mình, nhưng chắc chắn đó không phải là vì tiền".

Pewdiepie: Forbes định giá quá thấp tài sản của tôi, chia sẻ lý do sẽ không bao giờ rời bỏ Youtube - Ảnh 3.

Bên cạnh những thành công thì  Kjellberg cũng có bị cuốn vào một số những vấn đề gây tranh cãi, và trong cuộc thảo luận này anh cũng thẳng thắn chia sẻ, giải thích về những điều không đáng có này đã gây ra những khó khăn cho anh trong việc đạt được các thỏa thuận và liên kết với các thương hiệu lớn.

Đỉnh cao của những rắc rối này là việc đã có một kiến nghị để Youtube xóa vĩnh viễn kênh của PewDiePie, và nó đã thu hút được tới 90.000 chữ kỹ của những người ủng hộ. Mặc dù kênh youtube của anh vẫn còn nguyên nhưng chắc chắn những việc như thế này ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của PewDiePie.

PewDiePie có từ bỏ Youtube không?

Sau những chia sẻ về giá trị tài sản ròng của mình và những rắc rối từ những vấn đề gây tranh cãi, PewDiePie cũng trả lời các câu hỏi liên quan đến tương lai của anh ấy và mức độ phủ song trên các kênh phương tiện truyền thông chính thống ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của mình.

Về việc có tiếp tục làm youtube nữa không, PewDiePie thừa nhận mình vẫn còn tình yêu và niềm đam mê với "công việc mơ ước" này, và sẽ chỉ tạm nghỉ trước khi tiếp tục quay trở lại.

Những câu hỏi và câu trả lời của PewDiePie trong video mới đây của anh đã làm rõ nhiều vấn đề mà các fan của youtuber này còn tò mò. Cách trả lời trực diện và gần gũi của anh cho thấy một định hướng tích cực, đáng để chờ đợi vào những video sẽ được thực hiện sau khi anh quay trở lại với " công việc mơ ước" của mình.

Pewdiepie: Forbes định giá quá thấp tài sản của tôi, chia sẻ lý do sẽ không bao giờ rời bỏ Youtube - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm