Pax Thiên hộ tống mẹ Angelina Jolie đi mua sắm

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 06:00 07/09/2022

Pax Thiên và mẹ nuôi Angelina Jolie cùng đi mua sắm đồ dùng cho thú cưng ở Los Angeles.

Hôm 4/9, Angelina Jolie và con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên được nhìn thấy đi mua sắm tại một cửa hàng dành cho thú cưng ở Los Angeles, Mỹ. Hộ tống cặp mẹ con nổi tiếng là nam vệ sĩ cao lớn.

Pax Thiên hộ tống mẹ Angelina Jolie đi mua sắm - Ảnh 2.

Pax Thiên và mẹ Angelina Jolie đi mua sắm đồ dùng cho thú cưng

Minh tinh 47 tuổi phối áo thun trắng cộc tay với quần dài ống loe màu đen, kết hợp kính râm, túi xách và dép đế bánh mì màu đen. Trang phục đơn giản giúp bà mẹ 6 con tôn được vóc dáng cao gầy, mảnh mai và khí chất thanh lịch, dịu dàng.

Pax Thiên như thường lệ xuống phố với phong cách thể thao quen thuộc, gồm mũ lưỡi trai tím, áo phông cộc tay màu hồng, quần đen và giày thể thao. Ở tuổi 18, Pax Thiên ngày càng rắn rỏi và nam tính. Pax Thiên cũng cho thấy mình là một chàng trai ga lăng khi nhận mang vác những món đồ nặng ra xe.

Pax Thiên hộ tống mẹ Angelina Jolie đi mua sắm - Ảnh 3.

Pax Thiên ra dáng đàn ông khi nhận nhiệm vụ mang vác vật nặng

Pax Thiên là một trong ba người con nuôi của Angelina Jolie và người chồng thứ ba Brad Pitt. Thanh niên gen Z sinh tháng 11/2003 tại TP.HCM, được nhận nuôi vào năm 2007.

Năm ngoái, Pax Thiên đã tốt nghiệp trường cấp ba. Tuy nhiên, không có thông tin nào về việc thanh niên gốc Việt học lên đại học.

Tháng trước, Angelina tiết lộ với People đã thuê hai con trai nuôi Maddox và Pax Thiên làm trợ lý đạo diễn cho cô trong quá trình quay phim Without Blood. Đả nữ hàng đầu Hollywood còn đặc biệt khen ngợi Pax Thiên làm việc chăm chỉ. Được biết, thanh niên gốc Việt từng hỗ trợ Angelina trong bộ phim đầu tay của cô với cương vị đạo diễn First They Killed My Father vào năm 2017.

Hồi cuối tháng 7, Pax Thiên cũng có chuyến du lịch ngắn ngày với mẹ nuôi ở London (Anh).

Pax Thiên hộ tống mẹ Angelina Jolie đi mua sắm - Ảnh 4.

So với cha nuôi Brad Pitt, Pax Thiên thân thiết với mẹ nuôi hơn. Thanh niên gốc Việt không ít lần bị bắt gặp xuất hiện ở nơi công cộng cùng Angelina

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14