Park Shin Hye và Choi Tae Joon bị fan "tóm sống" đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii, ơ nhưng sao có cả D.O. (EXO) đi cùng?

Quang Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:57 12/03/2022

Sự xuất hiện của D.O. (EXO) bên vợ chồng Park Shin Hye và Choi Tae Joon khiến ai nấy đều phải bất ngờ.

Gần 2 tháng sau đám cưới thế kỷ của Park Shin HyeChoi Tae Joon diễn ra, dân tình vẫn rất quan tâm đến mỗi động thái của cặp vợ chồng son. Park Shin Hye chắc chắn đang rất hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã cũng như chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng vào tháng 6 tới.

Mới đây nhất, người hâm mộ đã bắt gặp đôi vợ chồng son hot nhất nhì Kbiz đang đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii. Đặc biệt, các fan còn bắt gặp cả D.O. (EXO) cùng những người bạn khác đi nghỉ cùng Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Có thông tin cho rằng vợ chồng Park Shin Hye đã sang Hawaii từ vài tuần trước và có vẻ như những hình ảnh mỹ nhân The Heirs chia sẻ gần đây là ở trong kỳ nghỉ này. Dân tình cũng đang trêu đùa D.O. rằng nam idol đang đi hưởng tuần trăng mật ké hay gì đây?

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bị fan tóm sống đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii, ơ nhưng sao có cả D.O. (EXO) đi cùng? - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng son Park Shin Hye và Choi Tae Joon được fan bắt gặp đang đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bị fan tóm sống đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii, ơ nhưng sao có cả D.O. (EXO) đi cùng? - Ảnh 3.

Một fan đã nhanh tay chụp từ xa hình ảnh Park Shin Hye và Choi Tae Joon cùng hội bạn thân

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bị fan tóm sống đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii, ơ nhưng sao có cả D.O. (EXO) đi cùng? - Ảnh 4.

D.O. và hội bạn cũng mới bay sang Hawaii để hưởng kỳ nghỉ ké cùng cặp đôi hot nhất nhì Kbiz

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bị fan tóm sống đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii, ơ nhưng sao có cả D.O. (EXO) đi cùng? - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, mẹ bỉm Park Shin Hye cũng không ngại chia sẻ với fan những khoảnh khắc đời thường của cô hiện tại. Nhiều người đồn đoán rằng những hình ảnh gần gũi, vui vẻ này chính là trong kỳ nghỉ

D.O. có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Choi Tae Joon. Trong đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon, thành viên EXO đã cùng nam ca sĩ Crush gửi đến cô dâu chú rể ca khúc Beautiful

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/park-shin-hye-va-choi-tae-joon-bi-fan-tom-song-di-huong-tuan-trang-mat-tai-hawaii-o-nhung-sao-co-ca-do-exo-di-cung-20220311194512482.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm