Park Shin Hye cuối cùng đã để lộ giới tính con đầu lòng!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 29/01/2022

Chi tiết này khiến dân tình không ngừng bàn tán về giới tính em bé đầu lòng của Park Shin Hye và Choi Tae Joon.

Sau hơn 4 năm hẹn hò, Park Shin HyeChoi Tae Joon đã chính thức về chung 1 nhà bằng đám cưới hoành tráng và giờ đây họ đang chào đón con đầu lòng chào đời. Nhiều netizen không khỏi tò mò về giới tính em bé của cặp đôi sao đình đám, không biết bé sẽ là hoàng tử giống bố hay công chúa giống mẹ.

Mới đây nhất, Park Shin Hye cuối cùng đã để lộ "hint" về giới tính con đầu lòng trong vlog của nữ diễn viên Uhm Ji Won. Vào ngày 28/1, Uhm Ji Won đã đăng tải vlog bữa tiệc cô tổ chức để chúc mừng Park Shin Hye. Bữa tiệc này được trang trí bằng rất nhiều bóng bay, trong đó có quả bóng ghi dòng chữ "Xin chào bé trai".

Park Shin Hye cuối cùng đã để lộ giới tính con đầu lòng! - Ảnh 2.

Quả bóng đề chữ "Xin chào bé trai" xuất hiện trong bữa tiệc...

Park Shin Hye cuối cùng đã để lộ giới tính con đầu lòng! - Ảnh 3.

... khiến dân tình cho rằng bé đầu lòng của Park Shin Hye và Choi Tae Joon là con trai

Ngay lập tức, quả bóng với dòng chữ "Xin chào bé trai" đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều fan chắc mẩm rằng Park Shin Hye đang mang thai 1 bé trai, bạn bè cô đã biết tin nên trong bữa tiệc mới có quả bóng này. Dù vậy, phía nữ diễn viên và ông xã vẫn chưa lên tiếng về thông tin em bé đầu lòng là con trai.

Được biết, Park Shin Hye dự kiến sẽ lâm bồn vào tháng 6 tới đây. Dân tình không khỏi xuýt xoa cho hạnh phúc viên mãn của Park Shin Hye. Nữ diễn viên và ông xã được nhận xét là đẹp đôi như tiên đồng ngọc nữ, có tướng phu thê như trong truyền thuyết và sinh ra là để dành cho nhau.

Park Shin Hye cuối cùng đã để lộ giới tính con đầu lòng! - Ảnh 4.

Park Shin Hye dự kiến sẽ sinh em bé vào tháng 6 này

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/park-shin-hye-cuoi-cung-da-de-lo-gioi-tinh-con-dau-long-20220129100848605.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm