Chưa cặp nào có tướng phu thê đỉnh như Park Shin Hye và Choi Tae Joon, lấy thử ảnh cưới ghép mà mặt khớp gần 100%

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 26/01/2022

Park Shin Hye và Choi Tae Joon được dân tình tấm tắc khen ngợi về độ đẹp đôi. Họ sinh ra chính là để dành cho nhau rồi!

Siêu đám cưới của Park Shin HyeChoi Tae Joon vẫn đang là chủ đề hot trên mạng xã hội dù đã diễn ra được 4 ngày. Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2017, giờ đây đã có cái kết đẹp khi về chung 1 nhà và cùng chào đón con đầu lòng.

"Đẹp đôi" chính là điều ai cũng phải cảm thán khi nhìn thấy Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Mới đây nhất, dân mạng đã ngỡ ngàng khi phát hiện ra cặp đôi mới của Kbiz có "tướng phu thê" như trong truyền thuyết. Fan thử lấy 1 bức ảnh cưới ghép thử, ai ngờ 2 nửa gương mặt của cặp đôi khớp nhau đến gần 100%. Netizen không khỏi tấm tắc, gật gù thừa nhận Park Shin Hye và Choi Tae Joon sinh ra để dành cho nhau.

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Park Shin Hye và Choi Tae Joon, mặt khớp gần 100% thế này bảo sao sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 2.

Khi ghép 2 nửa gương mặt của Park Shin Hye và Choi Tae Joon vào với nhau, dân mạng không khỏi ngỡ ngàng với kết quả khớp gần 100%, từ nụ cười, sống mũi cho đến hình dáng gương mặt

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Park Shin Hye và Choi Tae Joon, mặt khớp gần 100% thế này bảo sao sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 3.

Thế này thì cặp đôi có "tướng phu thê" trong truyền thuyết rồi chứ đâu!

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Park Shin Hye và Choi Tae Joon, mặt khớp gần 100% thế này bảo sao sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 4.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon giống nhau nhất ở nụ cười tươi, họ có khuôn miệng rộng khá trùng khớp với nhau

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Park Shin Hye và Choi Tae Joon, mặt khớp gần 100% thế này bảo sao sinh ra để dành cho nhau - Ảnh 5.

Ai cũng phải tấm tắc khen ngợi rằng Park Shin Hye và Choi Tae Joon sinh ra là để dành cho nhau. Cặp đôi đã tìm thấy được 1 nửa đích thực của cuộc đời

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/chua-cap-nao-co-tuong-phu-the-dinh-nhu-park-shin-hye-va-choi-tae-joon-lay-thu-anh-cuoi-ghep-ma-mat-khop-gan-100-20220126112414521.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm