Tầng Lớp Itaewon (2020)

Park Seo Joon và điên nữ tự "phát biểu" vai của mình ở Tầng Lớp Itaewon: Anh thì mê phát cuồng, chị hãi hùng không dám xem lại

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 09:07 28/02/2020

Đoạn clip của nhà sản xuất tung ra đã ghi lại những chia sẻ của cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi về nhân vật của mình trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon).

Nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) gây được ấn tượng với khán giả bởi nội dung hấp dẫn cùng dàn nhân vật mới lạ, sở hữu tính cách "có một không hai". Đặc biệt với hai nhân vật Park Sae Yo Ri và Jo Yi Seo vượt ngoài mọi khuôn mẫu hình tượng thường thấy trên các phim truyền hình Hàn Quốc trước giờ, nhà sản xuất đã ưu ái tung ra 2 clip riêng biết để Park Seo Joon Kim Da Mi tự giới thiệu về nhân vật của chính mình.

Cùng nghe Park Seo Joon và Kim Da Mi miêu tả nhân vật của chính mình nhé.

Trong đoạn clip của Park Seo Joon, nam diễn viên đã vô cùng vui tính khi miêu tả về nhân vật của mình. Anh chia sẻ rằng bản thân thật sự rất giống Park Sae Yo Ri. Bởi lẽ cả hai đều là những người “vô cùng mạnh mẽ và có tham vọng đạt được thành công một cách mãnh liệt.” Không những thế, Park Sae Yo Ri trong mắt Park Seo Joon còn là một người đầy niềm tin vào sức mạnh chính nghĩa, điều đó khiến nhân vật này càng thêm mạnh mẽ hơn nữa.

Park Seo Joon miêu tả về nhân vật Park Sae Yo Ri

Trong mắt Park Seo Joon, Park Sae Yo Ri là một anh chàng đầy nghị lực và niềm tin.

Ở đoạn clip còn lại, nhân vật Jo Yi Seo của Kim Da Mi được Park Seo Joon giới thiệu rằng: “Jo Yi Seo trẻ tuổi nhất nhưng lại có tầm hiểu biết rộng hơn chúng tôi rất nhiều. Với IQ 162, nhân vật này có một tư duy độc lập, sắc sảo nhưng lại không thể hòa nhập được với xã hội.” Chính Kim Da Mi cũng thừa nhận Jo Yi Seo thật sự có tính cách rất ương bướng, khó chịu, trái ngược hoàn toàn với mình.

Kim Da Mi miêu tả về nhân vật Jo Yi Seo của mình

Kim Da Mi tuy thông minh đấy nhưng tính tình thì lại ương bướng, khó chịu.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Itaewon Class không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7 ngày 22/2 trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Park Seo Joon và điên nữ tự phát biểu vai của mình ở Tầng Lớp Itaewon: Anh thì mê phát cuồng, chị hãi hùng không dám xem lại - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm